Đón Xuân Nhâm Dần

14:51 - 09/02/2022  |  1024 lượt xem

Chia sẻ
Mùa Xuân là mùa của những yêu thương, là thời khắc ở bên cạnh người thân, gia đình và bạn bè. Vậy là một mùa Xuân nữa lại đến với chúng ta – Xuân Nhâm Dần 2022. Nhớ lại năm 2021 vừa qua, dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng toàn thể nhân viên Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Trung (CPCCC) vẫn chào đón mùa Xuân theo cách riêng của mình, vẫn vui tươi, vẫn ấm áp và vẫn hạnh phúc ngập tràn.
Đón Xuân Nhâm Dần

Tập thể CBCNV CPCCC chào mừng năm mới 2022

Đã hơn hai năm qua kể từ khi mọi thứ thay đổi bởi dịch bệnh Covid-19, cuộc sống, suy nghĩ của mỗi chúng ta cũng một phần bị ảnh hưởng và đảo lộn. Các thành viên trong ngôi nhà chung CPCCC đã sát cánh cùng nhau vượt qua những khó khăn, thách thức của dịch bệnh, tạm gác những nỗi lo âu để thực hiện tốt nhiệm vụ công tác với vai trò là cầu nối giữa khách hàng và ngành điện, đáp ứng mọi yêu cầu cho hơn 4,5 triệu khách hàng của 13 tỉnh, thành miền Trung và Tây Nguyên trong suốt thời gian qua.

Nhờ sự chung tay của cán bộ công nhân viên mà CPCCC đã có những thành tích đáng kể trong một năm đầy biến động vừa qua. Những thành tích có thể kể đến như: Tiếp nhận xử lý hơn 1,65 triệu yêu cầu của khách hàng; ứng dụng nhiều giải pháp công nghệ nâng tỷ lệ giải quyết tự động lên 27,11%; tỉ lệ khách hàng biết đến CPCCC đạt 86,22%; ra mắt website và ứng dụng CSKH phiên bản mới vào ngày 31/12/2021; nhiều sáng kiến và ý tưởng được công nhận… Để đạt được những thành quả trên, toàn thể CBCNV của CPCCC đã không ngừng cố gắng với phương châm: Tận tâm - chất lượng - chuyên nghiệp.

Để đạt được những thành tích kể trên, Ban lãnh đạo CPCCC đã không ngừng động viên tinh thần, thăm hỏi và tổ chức những hoạt động giúp tái tạo sức lao động của cán bộ công nhân viên trong suốt diễn biến dịch bệnh. Vì vậy, dịp nghỉ Tết này là một quãng thời gian vô cùng trân quý, một món quà cho sự nỗ lực trong suốt một năm vừa qua; là dịp để chúng ta nghỉ ngơi, vui vẻ bên gia đình, bạn bè và người thân để hồi phục tinh thần, sẵn sàng bắt đầu cho một hành trình mới, tiếp thêm sức sống làm hành trang cho năm mới đang đón chờ.

Không gian đón Xuân Nhâm Dần tại Trung tâm

Ở góc độ khác, thời điểm dịch bệnh này cũng là lúc chúng ta sống chậm hơn, dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu và thích nghi với những thay đổi - như một mùa Xuân không có lễ hội. Đặc biệt trái ngược với không khí đón Tết ngoài kia, tại Trung tâm CSKH lại luôn rộn ràng vui tươi, đó chính vì không gian làm việc luôn được đổi mới. Khu sinh hoạt chung của toàn thể nhân viên cũng được trang trí chủ đề “trở về tuổi thơ”. Gian hàng quầy bánh kẹo tuổi thơ được các chị em trong đội trang trí chuẩn bị tỉ mỉ, đã đưa chúng tôi trở về những ký ức vốn có ngày Tết trẻ thơ. Tết là hình ảnh bận rộn, là sự lo toan, tất bật của người lớn, nhưng lại là tiếng cười nói rộn ràng của những đứa trẻ trong tiếng đì đùng của thuốc pháo phảng phất thơm… Chúng tôi như được trở về với tuổi thơ, được trẻ lại, được đem sức trẻ của mình để cống hiến cho công việc mỗi ngày một hăng say hơn.

Quầy bánh kẹo tuổi thơ do CBCNV CPCCC tự chuẩn bị

“Tết cơ quan” đã trở thành một phần không thể thiếu của những nhân viên Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Trung. Những điện thoại viên vẫn âm thầm, lặng lẽ làm bạn với tai phone quen thuộc trong thời khắc giao thừa thiêng liêng hay những ngày đầu năm mới. Gác lại những niềm vui riêng tư ấy với ước mong sẵn sàng giải đáp thông tin hỗ trợ khách hàng, mang đến cho khách hàng một cái Tết trọn vẹn. Biết được điều này, lãnh đạo CPCCC cũng luôn quan tâm, động viên kịp thời để những nhân viên tham gia trực Tết có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ngoài sự quan tâm của các lãnh đạo thì có nhiều khách hàng đã chúc Tết qua cuộc gọi. Và đó là nguồn động viên tinh thần giá trị đối với những nhân viên trực tổng đài như chúng tôi.

Thùy Dương - Tường Vi

14:51 - 09/02/2022  |  1024 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  21867 lượt xem