Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm động viên CBCNV PC Quảng Bình làm nhiệm vụ trong Tết Nguyên đán

11:25 - 07/02/2022  |  1071 lượt xem

Chia sẻ
Nhân dịp đầu xuân năm mới, đồng chí Trần Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Bình đã đến chúc Tết cán bộ công nhân viên PC Quảng Bình và thăm các cán bộ trực làm nhiệm vụ tại Trung tâm điều khiển hệ thống điện.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm động viên CBCNV PC Quảng Bình làm nhiệm vụ trong Tết Nguyên đán

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm và chúc tết PC Quảng Bình

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Công ty đã báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty trong thời gian qua và đặc biệt là công tác đảm bảo cấp điện cho nhân dân đón Tết. Để đảm bảo cấp điện ổn định, an toàn phục vụ nhân dân toàn tỉnh đón Tết cổ truyền của dân tộc, PC Quảng Bình đã tích cực, chủ động triển khai lập phương án đảm bảo cấp điện cho toàn tỉnh, đặc biệt ưu tiên cấp điện cho các địa điểm quan trọng như trụ sở cơ quan lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, bệnh viện, các địa điểm diễn ra các hoạt động chính trị, văn hóa, nghệ thuật trong dịp Tết và các cơ sở phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Hải Châu và các thành viên đoàn công tác tặng quà Công ty Điện lực Quảng Bình

Công ty luôn sẵn sàng vật tư thiết bị, máy phát dự phòng và bố trí gần 200 CBCNV trực tại 38 địa điểm trên toàn tỉnh trong suốt dịp Tết, bao gồm Trung tâm điều khiển, tất cả các Tổ, Đội quản lý vận hành, Đội sửa chữa điện nóng, trụ sở Công ty và các đơn vị, 11 TBA 110kV sẵn sàng triển khai xử lý nhanh các tình huống gây ảnh hưởng đến cung cấp điện cho khách hàng đồng thời tiếp nhận thông tin từ tổng đài 19001909 để xử lý các vấn đề liên quan đến cung cấp điện trên địa bàn.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trần Hải Châu đã biểu dương những thành quả nổi bật trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 của Công ty Điện lực Quảng Bình. Ngành điện đã đóng vai trò quan trọng trong bảo đảm các hoạt động sản xuất kinh doanh, sinh hoạt của người dân và các hoạt động khác như: thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội; miễn giảm tiền điện cho người dân, doanh nghiệp bị ảnh hưởng dịch Covid-19; từng bước đưa lưới điện về với vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn...

Đoàn công tác thăm, động viên cán bộ, nhân viên trực đêm giao thừa tại Công ty Điện lực Quảng Bình

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến tập thể cán bộ, nhân viên Công ty Điện lực Quảng Bình và mong muốn doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn của nghề đặc thù để bảo đảm cung cấp điện ổn định phục vụ nhân dân, đặc biệt là các hoạt động vui xuân, đón Tết và các sự kiện trọng đại của tỉnh.

Bên cạnh sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, Ban Giám đốc và Ban Thường vụ Công đoàn Công ty cũng đã đến tận nơi, thăm hỏi, động viên các CBCNV làm nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán. Lãnh đạo Công ty đã ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của các anh em để hoàn thành nhiệm vụ được giao và cũng đề nghị cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, vận hành lưới điện ổn định trong dịp Tết, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và tài sản, góp phần phục vụ nhân dân vui Tết, đón xuân.

Một số hình ảnh lãnh đạo Công ty động viên CBCNV làm nhiệm vụ trực Tết:

Lãnh đạo Công ty thăm các CBCNV tại Trung tâm điều khiển hệ thống điện

Lãnh đạo Công ty chúc Tết các CBCNV Đội QLVH LĐCT

Lãnh đạo Công ty thăm và tặng quà các công nhân làm nhiệm vụ trong dịp Tết tại Điện lực Bố Trạch

Lãnh đạo Công ty thăm và tặng quà các công nhân làm nhiệm vụ trong dịp Tết tại Điện lực Lệ Thủy

Hương Nguyên

11:25 - 07/02/2022  |  1071 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU