Nữ cán bộ công đoàn năng động

07:22 - 07/03/2022  |  5177 lượt xem

Chia sẻ
Nhiệt tình, năng động là nhận xét của đồng nghiệp về chị Phan Thị Thùy Linh - Phó trưởng phòng Tổng hợp, Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Lệ Thủy (PC Quảng Bình).
Nữ cán bộ công đoàn năng động

Chị Phan Thị Thùy Linh tặng quà cho phụ nữ khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn

Có bố công tác trong ngành điện, ngay từ nhỏ chị Linh đã phần nào hiểu rõ những khó khăn vất vả của người công nhân điện. Nhưng cũng chính những vất vả ấy đã nhen nhóm niềm tự hào về màu áo cam gần gũi trong chị. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành kế toán, năm 2021chị được tiếp nhận vào công tác trong ngành điện. Đảm nhận nhiều nhiệm vụ từ nhân viên giao dịch khách hàng đến phụ trách công tác tài chính, chị luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Năm 2018, chị vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng và tháng 1/2022, chị được lãnh đạo PC Quảng Bình và Điện lực Lệ Thủy tin tưởng bổ nhiệm giữ chức vụ Phó phòng Tổng hợp Điện lực. Bên cạnh công tác chuyên môn, chị được toàn thể CBCNV tin tưởng bầu vào Ban chấp hành Công đoàn và đảm nhận vị trí Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Lệ Thủy. Có thể nói, trong mọi công việc, chị Linh cùng đồng nghiệp phát huy tinh thần trách nhiệm, tự tin, mạnh dạn đưa ra ý tưởng, sáng kiến để phát huy khả năng của mình, góp phần không nhỏ vào thành tích chung của đơn vị.

Với sự nhiệt tình, hăng hái trong hoạt động phong trào công đoàn, chị tích cực vận động đoàn viên đơn vị, nhất là chị em phụ nữ tham gia vào các phong trào thi đua lao động sản xuất, hoạt động xã hội và các phong trào khác do Công đoàn Điện lực, Công đoàn Công ty phát động. Chị cũng tham mưu cho Công đoàn đề ra những chủ trương phù hợp, những biện pháp tích cực trong hoạt động Công đoàn, tổ chức các giải thể thao trong đơn vị chào mừng các ngày lễ, quan tâm thăm hỏi CBCNV ốm đau hoặc có hoàn cảnh khó khăn... Đặc biệt, chị luôn tích cực tham gia các hoạt phòng trào thể thao do Công ty tổ chức như các giải bóng chuyền, bóng đá nữ… , đồng thời chị cũng là một tình nguyện viên thường xuyên tham gia hiến máu nhân đạo trong các chương trình “Tuần lễ hồng EVN”. Ngoài ra, chị là hội viên tích cực của Hội thiện nguyện từ tâm của huyện Lệ Thủy, gương mẫu trong các phòng trào từ thiện nhân đạo do địa phương phát động.

Chị Linh (áo xanh) tham gia giải bóng đá nữ do Công đoàn PC Quảng Bình tổ chức

Bên cạnh công việc và các hoạt động tại đơn vị, chị vẫn thu xếp công việc một cách hợp lý, khoa học để chăm lo tốt cho gia đình. Chị Phan Thị Thùy Linh tâm sự, để có được như ngày hôm nay là quá trình hơn 10 năm phấn đấu khi bước chân vào ngành điện cùng với sự quan tâm, dìu dắt, giúp đỡ của lãnh đạo PC Quảng Bình, Điện lực Lệ Thủy và anh chị em đồng nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như công tác đoàn thể tại đơn vị.

Ông Phạm Ngọc Hoài, Giám đốc Điện lực Lệ Thủy nhận xét: "Chị Phan Thị Thùy Linh là một trong những cán bộ trẻ, được đào tạo cơ bản, có phương pháp làm việc tốt. Ngoài ra, chị đã cùng Công đoàn Điện lực tổ chức tốt các hoạt động tạo thành phong trào thi đua sôi nổi trong đơn vị, được đoàn viên công đoàn yêu mến và nhiệt tình hưởng ứng”.

Từ những thành tích đạt được, nhiều năm liền chị luôn đạt lao động xuất sắc của Điện lực và đạt danh hiệu nữ cán bộ "giỏi việc nước đảm việc nhà" của PC Quảng Bình.

Công Quyền

07:22 - 07/03/2022  |  5177 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  21864 lượt xem