PC Bình Định: Hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2022

11:16 - 26/03/2022  |  628 lượt xem

Chia sẻ
Sự kiện tắt đèn trong vòng một giờ hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2022 sẽ diễn ra từ 20h30 đến 21h30 vào thứ Bảy ngày 26/3/2022 với thông điệp "Kiến tạo Tương lai - Bây giờ hoặc không bao giờ" với mong muốn nâng cao nhận thức của cộng đồng và người dân về vai trò quan trọng trong các hoạt động thích ứng với biến đổi khí hậu, ngăn chặn và đảo ngược sự mất mát của đa dạng sinh học trên toàn cầu.
PC Bình Định: Hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2022

Đoàn viên thanh niên PC Bình Định đạp xe diễu hành tuyên truyền hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất 2022

Hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2022, chiều ngày 24/3, hơn 40 đoàn viên thanh niên PC Bình Định đã tham gia hoạt động đạp xe diễu hành, tuyên truyền bảo vệ môi trường, tiết kiệm điện trên các tuyến đường chính trên địa bàn thành phố Quy Nhơn.

Bên cạnh đó, PC Bình Định đã chỉ đạo các phòng ban, Điện lực trực thuộc phối hợp với địa phương, Đoàn Thanh niên Công ty tuyên truyền về ý nghĩa của Giờ Trái đất năm 2022 kết hợp với tuyên truyền về tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường; đồng thời phối hợp với các cơ quan báo chí, đơn vị truyền thông đăng tải, phát sóng các thông tin, hoạt động truyền thông về tiết kiệm năng lượng của EVN được đăng tải trong chuyên mục Giờ Trái đất trên website, Youtube, facebook, Zalo... của EVNCPC.

Ngoài ra, PC Bình Định cũng tiến hành treo băng rôn về hưởng ứng Giờ Trái đất và tiết kiệm điện tại các địa điểm giao dịch khách hàng, trụ sở các đơn vị trực thuộc; vận động mỗi cán bộ, công nhân viên trong đơn vị tích cực tham gia hưởng ứng sự kiện.

Không chỉ góp phần tiết kiệm một phần sản lượng điện tiêu thụ, sự kiện Giờ Trái đất 2022 sẽ góp phần nâng cao ý thức sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả của người dân, nhằm mục tiêu phát trỉển kinh tế - xã hội bền vững, bảo vệ môi trường và chủ động ứng phó với hiện tượng biến đổi khí hậu toàn cầu.

PC Bình Định cũng khuyến cáo đối với doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp cần bố trí kế hoạch sản xuất hợp lý, hạn chế vận hành các thiết bị điện có công suất lớn vào giờ cao điểm hàng ngày, không nên để các thiết bị điện hoạt động không tải, nên đầu tư, cải tiến, thay thế các thiết bị cũ, lạc hậu, hiệu suất thấp bằng các thiết bị có hiệu suất cao và tiết kiệm điện như: lắp đặt thêm các máy biến tần cho hệ thống máy nén, điều hòa công nghiệp, quạt gió, mô tơ có công suất lớn trong dây chuyền sản xuất.

Thành Chính

11:16 - 26/03/2022  |  628 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  21862 lượt xem