CPCETC: Tổ chức thành công Đại hội Hội cựu chiến binh lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027

16:38 - 18/04/2022  |  463 lượt xem

Chia sẻ
Ngày 14/3/2022, Hội Cựu chiến binh (CCB) Công ty Thí nghiệm điện miền Trung đã tổ chức Đại hội Hội CCB lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027 theo hình thức trực tiếp tại hội trường Công ty và trực tuyến đến các điểm cầu của Chi nhánh Đắk Lắk, Khánh Hòa và các hội viên đang tham gia các đội công trình.
CPCETC: Tổ chức thành công Đại hội Hội cựu chiến binh lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027

Đồng chí Nguyễn Xuân Nghĩa, hội viên Hội Cựu chiến binh Công ty Thí nghiệm điện miền Trung trình bày tham luận tại Đại hội

Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Bình Nam – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội CCB Tổng công ty Điện lực miền Trung; đồng chí Võ Đức Hiền - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc CPCETC; các đồng chí là lãnh đạo Công ty; đại diện các tổ chức chính trị - xã hội của Công ty và 16 đồng chí hội viên Hội CCB Công ty.

Toàn cảnh Đại hội Hội Cựu chiến binh Công ty Thí nghiệm điện miền Trung nhiệm kỳ 2022-2027

Báo cáo đánh giá kết quả hoạt động của Hội nhiệm kỳ vừa qua, mặc dù chỉ có 16 hội viên phân tán trên địa bàn 13 tỉnh miền Trung - Tây Nguyên, thời gian qua còn bị ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19 nhưng các hội viên đã phát huy truyền thống bản chất tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, hoạt động phong trào và công tác đền ơn đáp nghĩa. Hội đã phối hợp tốt với Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, vận động, giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước, chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng; đồng thời tập hợp, động viên cựu quân nhân đang công tác tại Công ty phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ” trong tình hình mới, góp phần xây dựng Công ty, đơn vị ngày càng vững mạnh và phát triển. 

Hội CCB Công ty còn rất tích cực trong các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, hoạt động nghĩa tình đồng đội, giúp nhau về tinh thần, vật chất, chăm lo đời sống cho hội viên. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Hội đã tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân các liệt sỹ, tổ chức thành công cuộc hành hương “Về nguồn” cho các hội viên và một số đoàn viên thanh niên ưu tú. Hội đã tích cực vận động hội viên tham gia đóng góp ủng hộ quỹ văc xin, hỗ trợ nạn nhân Covid-19 tại các tỉnh phía Nam, thăm mẹ VNAH Công ty phụng dưỡng, tích cực hưởng ứng chương trình “Tháng nhân đạo” do Thành ủy Đà Nẵng phát động giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, gia đình trong diện chính sách trên địa bàn Công ty đóng chân thuộc phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Võ Đức Hiền phát biểu tại Đại hội

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Võ Đức Hiền ghi nhận và đánh giá cao hoạt động của Hội, trong nhiệm kỳ qua đã có nhiều đóng góp thiết thực cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Đảng ủy và chuyên môn luôn tạo điều kiện để Hội CCB hoạt động hiệu quả. Bí thư Đảng ủy tin rằng, với sự nỗ lực của các hội viên, Hội sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh Bộ đội Cụ Hồ, tham gia tốt các hoạt động hành quân về nguồn, đền ơn đáp nghĩa, từ thiện xã hội... xứng đáng với danh hiệu Hội “Trong sạch, vững mạnh xuất sắc” đã được công nhận.

Đồng chí Nguyễn Bình Nam phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Bình Nam đã ghi nhận những thành tích hoạt động của Hội CCB CPCETC trong thời gian qua, Hội đã phát huy truyền thống tốt đẹp, gương mẫu đi đầu góp phần cùng Công ty hoàn thành tốt công tác chuyên môn cũng như các hoạt động tri ân, đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội. Mặc dù gặp khó khăn trong tổ chức hoạt động của hội do hội viên phân tán và ảnh hưởng của dịch bệnh, Hội CCB CPCETC đã khắc phục khó khăn để hoàn thành các nhiệm vụ chuyên môn, tham mưu tổ chức được nhiều hoạt động ý nghĩa kết nối các hội viên, là một trong 03 tổ chức Hội CCB xuất sắc trực thuộc Hội CCB Tổng công ty Điện lực miền Trung. Qua Đại hội lần này, đồng chí biểu dương BCH Hội CCB CPCETC đã năng động áp dụng các thành tựu chuyển đổi số vào hoạt động, khi tổ chức Đại hội trực tuyến đến các Chi nhánh Đắk Lắk, Khánh Hòa và một số hội viên đang tham gia tại các đội công trình, tạo điều kiện để các hội viên được tham gia đông đủ, góp phần làm nên thành công của Đại hội.

BCH Hội CCB Công ty Thí nghiệm điện miền Trung nhiệm kỳ 2022-2027 ra mắt

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh Công ty Thí nghiệm điện miền Trung nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 03 đồng chí: đồng chí Phạm Duy Trinh được tái cử bầu làm Chủ tịch Hội CCB Công ty nhiệm kỳ 2022-2027, cũng các đồng chí Phan Công Ảnh và đồng chí Nguyễn Hữu Triều. Tại Đại hội, các đại biểu cũng bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Hội CCB Tổng công ty Điện lực miền Trung gồm 05 đồng chí. 

Ngân Nguyễn

16:38 - 18/04/2022  |  463 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Hạnh phúc bình dị của một gia đình thợ điện

Hạnh phúc bình dị của một gia đình thợ điện

15:59 - 28/06/2022  |  7297 lượt xem