Trao đổi kinh nghiệm công tác sản xuất kinh doanh giữa PC Hải Dương và PC Bình Định

15:38 - 20/04/2022  |  535 lượt xem

Chia sẻ
Vừa qua, đoàn công tác PC Hải Dương do ông Phạm Trung Nghĩa – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn đã đến giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh (SXKD) tại PC Bình Định.
Trao đổi kinh nghiệm công tác sản xuất kinh doanh giữa PC Hải Dương và PC Bình Định

Quang cảnh buổi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa 2 đơn vị

Làm việc với đoàn có ông Thái Minh Châu – Giám đốc Công ty và các ông trong Ban Giám đốc Công ty, Chủ tịch Công đoàn, Kế toán trưởng và lãnh đạo các phòng ban trực thuộc Công ty. 2 đơn vị đã trao đổi, chia sẻ về các kinh nghiệm trong SXKD phù hợp với thực tiễn của mỗi đơn vị, một số điểm nổi bật về công tác quản lý, điều hành sản xuất nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất trong hoạt động SXKD. 

Ông Thái Minh Châu – Giám đốc PC Bình Định phát biểu tại buổi giao lưu

Ông Thái Minh Châu - Giám đốc PC Bình Định đã bày tỏ sự phấn khởi khi được đón tiếp đoàn của PC Hải Dương đến trao đổi kinh nghiệm và tin tưởng mối quan hệ giữa 2 đơn vị sẽ ngày càng bền chặt, phát triển tốt đẹp trong thời gian đến.

Ông Phạm Trọng Nghĩa – Chủ tịch kiêm Giám đốc PC Hải Dương phát biểu tại buổi giao lưu

Ông Phạm Trung Nghĩa - Chủ tịch kiêm Giám đốc PC Hải Dương thay mặt đoàn công tác cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình và chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn của PC Bình Định; hy vọng trong thời gian tới 2 đơn vị sẽ thắt chặt hơn mối quan hệ hợp tác, cùng trao đổi thông tin hoạt động chuyên môn, học hỏi lẫn nhau nhằm nâng cao hiệu quả SXKD, cùng nhau phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Trong dịp này, đoàn cũng đã đến tham quan phòng Truyền thống của PC Bình Định và Trung tâm điều khiển hệ thống điện Bình Định.

Thăm phòng Truyền thống PC Bình Định

Thành Chính

15:38 - 20/04/2022  |  535 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  22368 lượt xem