CPCCPSC: Đưa vào sử dụng Modul quản lý và theo dõi nhật ký vận hành nhà máy điện

14:52 - 03/05/2022  |  820 lượt xem

Chia sẻ
Ngày 15/4/2022, Công ty Dịch vụ Điện lực miền Trung (CPCCPSC) đã chính thức đưa vào sử dụng Modul Quản lý và theo dõi nhật ký vận hành các nhà máy thủy điện và Nhà máy Điện mặt trời Điện lực miền Trung vào phần mềm quản lý điều hành sản xuất của Công ty nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác quản lý vận hành các nhà máy điện (NMĐ).
CPCCPSC: Đưa vào sử dụng Modul quản lý và theo dõi nhật ký vận hành nhà máy điện

Công nhân Nhà máy Điện mặt trời Điện lực miền Trung triển khai nhập số liệu vào chương trình

Thay bằng ghi chép các nội dung vận hành vào sổ, hằng ngày các trực ca đăng nhập vào chương trình để nhập số liệu, nội dung báo cáo tình hình vận hành trong ca trực. Lãnh đạo và các đối tượng được cấp quyền truy cập hằng ngày thường xuyên vào chương trình theo dõi các nội dung, tình hình vận hành của các NMĐ nắm bắt kịp thời các thông tin giúp phục vụ tốt cho công tác quản lý, thuận lợi trong bảo dưỡng sửa chữa thiết bị các NMĐ theo RCM/CBM.

Chương trình do Phó giám đốc Võ Khắc Hoàng và Phó trưởng Phòng Kế hoạch kỹ thuật Trần Xuân Mãnh; Phó trưởng Phòng Tổ chức hành chính Nguyễn Hữu Thành cùng xây dựng ý tưởng và tổ chức thực hiện. Việc ứng dụng chương trình đã mang lại nhiều hiệu quả cho người quản lý trong công tác theo dõi nắm bắt kịp thời các thông tin, nội dung, tình hình vận hành tại các NMĐ, làm giảm thời gian và tránh sai sót trong quá trình xuất số liệu báo cáo.

Được biết, sau khi hoàn thiện chương trình CPCCPSC sẽ tiếp tục tiến hành tích hợp thêm Modul hồ sơ RCM/CBM cho các NMĐ và nỗ lực hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

Bá Dũng

14:52 - 03/05/2022  |  820 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  22122 lượt xem