CPCCEPC chính thức ra mắt các kênh truyền thông mạng xã hội

14:34 - 29/04/2022  |  541 lượt xem

Chia sẻ
Ngày 25/4/2022, Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung (CPCCEPC) đã tổ chức lễ ra mắt chính thức các kênh truyền thông trên cả 3 nền tảng mạng xã hội Fangape, Youtube, Zalo của nhà trường.
CPCCEPC chính thức ra mắt các kênh truyền thông mạng xã hội

Lễ ra mắt kênh truyền thông mạng xã hội CPCCEPC

Tham gia sự kiện có Tiến sĩ Huỳnh Văn Thông - Trưởng Bộ môn Truyền thông thuộc Khoa Báo chí và Truyền thông Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh; ông Nguyễn Anh Tuyên - Hiệu trưởng CPCCEPC cùng các lãnh đạo phòng/khoa và hơn 100 học sinh sinh viên (HSSV) nhà trường.

Tuyên bố ra mắt các kênh truyền thông, ông Nguyễn Anh Tuyên - Hiệu trưởng CPCCEPC cho biết: “Với mong muốn mang tới luồng gió mới cho người dùng các thông tin nổi bật về hoạt động của Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung, những hình ảnh đẹp của HSSV và học viên cán bộ công nhân viên ngành điện theo học tại trường, nhà trường đã xây dựng và vận hành thêm 2 kênh truyền thông mạng xã hội Youtube, Zalo cùng với các kênh truyền thông đã có là Fanpage và Website của trường để nâng cao hiệu quả truyền thông tác động tích cực đến sinh viên, người học trong học tập và sinh hoạt, kể cả tác động tích cực đến các đối tượng người dùng trong việc tìm kiếm thông tin về trường”.

Ông Nguyễn Anh Tuyên - Hiệu trưởng CPCCEPC tuyên bố ra mắt kênh truyền thông mạng xã hội

Nhân dịp này, Hiệu trưởng nhà trường cũng kêu gọi toàn thể CBCNV, học viên, HSSV toàn trường tham gia đăng ký theo dõi, tương tác với các kênh truyền thông của trường để góp phần lan tỏa các thông điệp truyền thông của Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung tới cộng đồng xã hội.

Hiệu trưởng CPCCEPC cũng yêu cầu các đơn vị trong trường nỗ lực xây dựng nội dung trên các kênh truyền thông hấp dẫn, hữu ích. Nhà trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để các đơn vị phát huy sáng tạo, triển khai nội dung và vận hành các kênh truyền thông một cách hiệu quả nhất, góp sức xây dựng và quảng bá thương hiệu Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung uy tín, hiện đại đến với thật nhiều đối tượng người dùng.

Sinh viên Lê Vũ Tín - Lớp K17CH2

Khi được tiếp cận các kênh truyền thông của Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung em cảm nhận được những điều mới mẻ, hữu ích, được trải nghiệm và tham gia những việc mà trước đây mình chưa bao giờ tham gia. Ở đây, em dễ dàng tìm kiếm và đọc những thông tin chính thống của Nhà trường, những tin tức đang được xã hội quan tâm” – Sinh viên Lê Vũ Tín học lớp K17CH2 chia sẻ.

"Bên cạnh đó, các kênh truyền thông của Nhà trường luôn đề cập đến các hoạt động văn hóa, thể thao, đời sống sinh hoạt, các tình huống giao tiếp ứng xử... của HSSV đang học tại trường. Ở nơi này em còn được tiếp cận những thông tin chia sẻ quý báu từ các anh chị cựu HSSV đã tốt nghiệp của trường. Từ đó, kênh truyền thông mạng xã hội của trường giúp chúng em nâng cao ý thức học tập, thêm động lực để tiếp thu kiến thức về kỹ năng sống, về ngành điện mà mình đang theo học" - Tín cho biết thêm.

Kích hoạt ra mắt kênh truyền thông mạng xã hội CPCCEPC

Tiến sĩ Huỳnh Văn Thông - Trưởng Bộ môn Truyền thông thuộc Khoa Báo chí và Truyền thông Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh

Cũng tại lễ ra mắt, Tiến sĩ Huỳnh Văn Thông - Trưởng Bộ môn Truyền thông thuộc Khoa Báo chí và Truyền thông Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh đã chia sẻ chuyên đề “Truyền thông xã hội trong cảnh quan thông tin số”. Qua đó, CBCNV và HSSV hiểu rõ hơn về ý nghĩa khi chia sẻ thông tin trên mạng xã hội, những ảnh hưởng tích cực, thành quả thu được cũng như việc sử dụng mạng xã hội... để phát huy mặt tích cực, hạn chế mặt tiêu cực tối đa.

Việc xây dựng và phát triển các nền tảng truyền thông mạng xã hội CPCCEPC xuất phát từ nhu cầu thực tiễn, tạo sự tương tác, kết nối giữa cán bộ viên chức nhà trường với học viên, HSSV, cựu sinh viên và cộng đồng xã hội. Đồng thời, đây cũng thành quả bước đầu của CPCCEPC trong việc thực hiện kết luận của Hội đồng thành viên EVNCPC về đẩy mạnh và đa dạng hóa công tác truyền thông tại trường. Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung mong muốn các kênh truyền thông của trường được tiếp cận đến với nhiều dùng trên mạng xã hội qua các link chi tiết sau:

Fanpage Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung: https://www.facebook.com/Tuyensinh.TruongCaodangDienlucmienTrung

Kênh Youtube Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung: https://www.youtube.com/channel/UC2rr-0mwedM7LMFf21SZ1mw

Trang Zalo Official Account (Zalo OA) Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung: Truy cập Zalo trên điện thoại, vào Zalo OA và gõ tìm kiếm Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung.

Hoặc người dùng có thể truy cập các kênh mạng xã hội CPCCEPC bằng cách quét mã QR Code sau:

Một số hình ảnh khác tại lễ ra mắt kênh truyền thông mạng xã hội CPCCEPC:

Huỳnh Hiệp

14:34 - 29/04/2022  |  541 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  21862 lượt xem