21 thí sinh tham gia kỳ thi nâng ngạch lên chuyên viên, kỹ sư năm 2022

07:46 - 06/05/2022  |  2659 lượt xem

Chia sẻ
Sáng ngày 05/5/2022 tại Đà Nẵng, EVNCPC tổ chức khai mạc kỳ thi nâng ngạch lên chuyên viên, kỹ sư năm 2022 với sự tham gia của 21 thí sinh là CBCNV đến từ 07 đơn vị trực thuộc Tổng công ty.
21 thí sinh tham gia kỳ thi nâng ngạch lên chuyên viên, kỹ sư năm 2022

Ông Ngô Tấn Cư - Tổng giám đốc EVNCPC, Trưởng Ban Giám khảo kỳ thi phát biểu khai mạc

Năm nay, các thí sinh tham dự kỳ thi với 07 ngạch gồm: Kế toán; kinh doanh điện năng; an toàn và bảo hộ lao động; thống kê; kỹ sư thiết bị điện; tự động, do lường điều khiển; kỹ sư hệ thống điện.

Đây là kỳ thi được EVNCPC tổ chức dành cho đối tượng là những CBCNV ở các đơn vị thành viên thuộc Tổng công ty đã có nhiều phấn đấu, nỗ lực trong công tác thời gian qua. Bên cạnh thành tích trong lao động sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, những CBCNV này đã cố gắng sắp xếp thời gian để vừa làm, vừa học nhằm nâng cao trình độ, bằng cấp nghiệp vụ của mình, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Ban Giám khảo, Ban Coi thi và các thí sinh tham dự khai mạc kỳ thi nâng ngạch lên chuyên viên, kỹ sư năm 2022

Phát biểu khai mạc tại kỳ thi, ông Ngô Tấn Cư - Tổng giám đốc, Trưởng Ban giám khảo kỳ thi nâng ngạch lên chuyên viên, kỹ sư năm 2022 cho biết, trong thời gian qua Tổng công ty luôn đặc biệt quan tâm xây dựng đội ngũ chuyên viên có đủ năng lực, phẩm chất, yếu tố quan trọng quyết định hiệu lực, hiệu quả trong hoạt động tại các đơn vị thành viên. Việc xây dựng đội ngũ chuyên viên cần có nhiều giải pháp, hoạt động đồng bộ, trong đó công tác thi nâng ngạch lên chuyên viên, kỹ sư là cần thiết trong công tác quản lý, sử dụng cán bộ hiện nay. "Đối với CBCNV tham gia kỳ thi lần này, chúng tôi yêu cầu các thí sinh thực hiện nghiêm túc quy định của kỳ thi, cố gắng tập trung hoàn thành các thành thi để đạt kết quả tốt nhất để từ đó được nâng ngạch mới, với bảng lương mới phù hợp với sự đóng góp của các anh chị", Tổng giám đốc Ngô Tấn Cư .

Trong thời gian hai ngày 05-06/5/2022, 21 thí sinh sẽ bước vào phần thi viết chuyên môn, thi viết ngoại ngữ và thi vấn đáp. Những CBCNV đạt kết quả tốt tại kỳ thi sẽ được chuyển xếp lương sang ngạch chuyên viên, kỹ sư theo quy định. Đây là một chính sách phù hợp, một mặt góp phần hoàn thiện và nâng cao chất lượng đội ngũ viên chức chuyên môn, nghiệp vụ của Tổng công ty Điện lực miền Trung; mặt khác, đảm bảo được quyền lợi chính đáng cho người lao động tương xứng với những nỗ lực phấn đấu trong quá trình học tập, lao động của mình.

Một số hình ảnh tại buổi thi viết chuyên môn sáng ngày 05/5/2022:

             Trưởng Ban Tổ chức và Nhân sự EVNCPC, Phó Trưởng Ban coi thi Lê Duy Anh Tuấn thông qua nội quy, quy chế thi

Ban Giám khảo và Ban Coi thi thực hiện mở đề thi công khai

Phát đề thi cho các thí sinh 

 

Các thí sinh tham gia phần thi viết chuyên môn 

Tin: Xuân Thái; Ảnh: Phương Nam

07:46 - 06/05/2022  |  2659 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU