Công đoàn PC Quảng Nam thăm, động viên đơn vị và CBCNV có hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng Công nhân 2022

08:32 - 15/05/2022  |  656 lượt xem

Chia sẻ
Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân 2022, vừa qua, đại diện lãnh đạo Công ty và BTV Công đoàn PC Quảng Nam đã tổ chức các đoàn đến thăm hỏi và tặng quà động viên các đơn vị và CBCNV có hoàn cảnh khó khăn.
 Công đoàn PC Quảng Nam thăm, động viên đơn vị và CBCNV có hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng Công nhân 2022

Ông Nguyễn Hữu Khánh - Giám đốc Công ty cùng đoàn công tác đến thăm và tặng quà CBCNV Điện lực Núi Thành nhân Tháng Công nhân 2022

Dịp này, các đoàn công tác đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 14 tập thể và 9 cá nhân có hoàn cảnh khó khăn, với tổng số tiền thực hiện trong đợt này là 57,5 triệu đồng, từ nguồn kinh phí của Công đoàn Công ty và Công đoàn EVNCPC.

Tại những nơi đến, đại diện các đoàn công tác đã hỏi thăm tình hình sinh hoạt, làm việc, đời sống, tâm tư nguyện vọng của người lao động tại các đơn vị. Các trưởng đoàn bày tỏ sự chia sẻ và cảm thông với người lao động, đặc biệt những cá nhân CBCNV đang mắc bệnh hiểm nghèo, mong muốn người lao động nỗ lực vượt qua khó khăn, lao động sáng tạo, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đề ra.

Những chuyến thăm hỏi của lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty và những món quà có ý nghĩa thiết thực đã động viên kịp thời người lao động, nhất là những lao động đang trực tiếp giữ điện nơi vùng sâu, vùng xa, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, giữ vững lưới điện an toàn, ổn định trên địa bàn tỉnh.

Một số hình ảnh trong các chuyến công tác:


 
Đại diện Công đoàn EVNCPC thăm CBCNV Đội Quản lý điện tổng hợp Tân Hiệp (Điện lực Hội An)
 


Đại diện lãnh đạo Công ty và BTV Công đoàn Công ty đến thăm các đơn vị

Hoàng Phượng

08:32 - 15/05/2022  |  656 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  21867 lượt xem