Giải bóng đá CNVCLĐ Công ty Điện lực Quảng Nam năm 2022 - Ấn tượng, nhiều cảm xúc khó quên

08:22 - 19/05/2022  |  208 lượt xem

Chia sẻ
Trong 02 ngày 13 và 14/5, Giải bóng đá công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) Công ty Điện lực Quảng Nam năm 2022 do Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty tổ chức đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi người tham gia.
Giải bóng đá CNVCLĐ Công ty Điện lực Quảng Nam năm 2022 - Ấn tượng, nhiều cảm xúc khó quên

Quang cảnh buổi khai mạc giải bóng đá CNVCLĐ Công ty năm 2022

Giải bóng đá CNVCLĐ Công ty Điện lực Quảng Nam được tổ chức là sự kiện chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022) và Tháng Công nhân năm 2022; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, duy trì và phát huy phong trào rèn luyện thể thao, tạo môi trường giao lưu thân thiện, tăng cường tình đoàn kết, động viên CNVCLĐ ra sức thi đua lao động hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh năm 2022.

Giải bóng năm nay được tổ chức với quy mô 8 đội bóng, trong đó có 6 đội bóng nam, với gần 160 CBCNV đăng ký tham gia và đông đảo các cổ động viên đến từ các phòng ban, đơn vị trực thuộc.

Trong 02 ngày tranh tài đã diễn ra 8 trận đấu đầy kịch tính, sôi nổi với nhiều pha bóng đẹp và tổng cộng 30 bàn thắng được ghi; đặc biệt trận đấu bóng nữ đã để lại cho cổ động viên rất nhiều niềm vui.

Trong lời phát biểu bế mạc, đồng chí Trần Gia Trực – Trưởng ban tổ chức giải cho biết: “Chúng ta có nụ cười của niềm ᴠui, có nỗi buồn của sự nuối tiếc… Song hơn tất cả là giải đấu đã mang lại một ѕân chơi lành mạnh, bổ ích ᴠà tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đơn ᴠị, các vận động viên được ra sân và cháy hết mình với tinh thần thể thao cao thượng”.

Giải bóng CNVCLĐ Công ty Điện lực Quảng Nam năm 2022 đã khép lại tại buổi liên hoan bế mạc, trao giải đầy cảm xúc. Giai điệu của lời ca, tiếng hát đã đưa mỗi người sát lại gần nhau hơn. “Chúng tôi cảm nhận được rõ ràng tình đoàn kết và tinh thần làm việc sẽ được nhân lên sau mùa giải này” – một vài ý kiến từ các thành viên tham dự giải.

Các đội chiến thắng sẽ được nhận tiền thưởng, cờ và huy chương, cúp vô địch từ Ban tổ chức.

Về nội dung bóng đá nữ:

Giải Nhất thuộc về liên quân: Công đoàn Cơ quan Công ty 2 và các đơn vị trực thuộc phía Bắc.

Giải Nhì thuộc về liên quân: Công đoàn Cơ quan Công ty 1 và các đơn vị trực thuộc phía Nam.

Về nội dung bóng đá nam:

Giải vô địch thuộc về đội: Liên quân Điện lực Duy Xuyên – Điện Bàn – Hội An

Giải Nhì thuộc về đội: Liên quân Cơ quan Công ty – Đội QLVH LĐCT

Đồng giải Ba thuộc về hai đội: Liên quân Điện lực Đại Lộc – Nam Giang – Đông Giang và Liên quân Điện lực Quế Sơn – Hiệp Đức

Ngoài ra, từ số tiền ủng hộ của lãnh đạo Công ty, các phòng ban, đơn vị trực thuộc và các đơn vị đối tác, Ban tổ chức còn trao thêm nhiều giải thưởng phụ cho các đoàn VĐV như giải: Đội chơi fair-play, thủ môn xuất sắc, vận động viên lớn tuổi nhất, vua phá lưới…

Một số hình ảnh tại giải bóng đá:

Đội bóng nữ đạt giải Nhì

Đội bóng nữ đạt giải Nhất

Hai đội bóng nam đồng giải Ba

Đội bóng nam đạt giải Nhì

Nhà vô địch năm 2022

Đại diện các đội nhận tiền thưởng từ Ban tổ chức

Các đội bóng nam, nữ chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Công ty và Ban tổ chức

Một số hình ảnh của hai trận chung kết

Hoàng Phượng - Thái Bảo

08:22 - 19/05/2022  |  208 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  21862 lượt xem