Công đoàn EVNCPC thăm hỏi người lao động CPCEMEC nhân Tháng Công nhân 2022

08:25 - 18/05/2022  |  870 lượt xem

Chia sẻ
Hưởng ứng các hoạt động Tháng Công nhân năm 2022, Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã đến thăm Công đoàn Trung tâm sản suất thiết bị đo điện tử Điện lực miền Trung (CPCEMEC) nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Công đoàn EVNCPC thăm hỏi người lao động CPCEMEC nhân Tháng Công nhân 2022

Ông Đinh Văn Đức, Ủy viên BTV Công đoàn EVNCPC chủ trì buổi lễ

Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, Phó Chủ tịch Công đoàn CPCEMEC báo cáo tình hình hoạt động của Công đoàn đơn vị

Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó chủ tịch Công đoàn CPCEMEC đã báo cáo sơ lược về tình hình chăm lo đời sống vật chất của đoàn viên; báo cáo những trường hợp đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn đã được Công đoàn CPCEMEC hỗ trợ, giúp đỡ về mặt tinh thần cũng như vật chất trong thời gian vừa qua.   

Ông Đinh Văn Đức - Ủy viên BTV Công đoàn EVNCPC tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Thay mặt Công đoàn EVNCPC, ông Đinh Văn Đức - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn EVNCPC đã ân cần thăm hỏi về tình hình việc làm, môi trường làm việc, đời sống của người lao động. Đại diện Công đoàn EVNCPC ghi nhận những ý kiến cũng như tâm tư nguyện vọng của các đoàn viên Công đoàn CPCEMEC có hoàn cảnh khó khăn; biểu dương những thành tích, nỗ lực của tập thể CBCNV Công đoàn CPCEMEC trong thời gian qua và mong muốn tập thể CĐ CPCEMEC tiếp tục phấn đấu, đoàn kết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2022.

Ông Đinh Văn Đức - Ủy viên BTV Công đoàn EVNCPC tặng quà cho tập thể và các cá  nhân có hoàn cảnh khó khăn

Trong dịp này Công đoàn EVNCPC đã tặng quà cho cá nhân đoàn viên Nguyễn Quang Linh - nhân viên Phòng Tổng hợp 01 phần quà trị giá 3.000.000 đồng; Công đoàn CPCEMEC xét chọn và trao quà 05 trường hợp công nhân, người lao động khó khăn, mỗi phần quà trị giá 2.000.000 đồng. Sự quan tâm của Công đoàn cấp trên là sự động viên quý báu đối với tập thể Công đoàn CPCEMEC trong quá trình thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Đình Dũng

08:25 - 18/05/2022  |  870 lượt xem

Chia sẻ
Từ Khóa :

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  22368 lượt xem