Triển khai các dịch vụ điện lực trên ứng dụng Hue-S

14:33 - 20/05/2022  |  489 lượt xem

Chia sẻ
Chiều ngày 16/5/2022, ông Nguyễn Dương Anh - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế đã có buổi làm việc với Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế về việc phối hợp triển khai các dịch vụ điện trên ứng dụng Hue-S. Tham gia buổi làm việc, có ông Hoàng Ngọc Hoài Quang - Phó Giám đốc Công ty và đại diện lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của hai đơn vị.
Triển khai các dịch vụ điện lực trên ứng dụng Hue-S

Ông Hoàng Ngọc Hoài Quang - Phó Giám đốc Công ty tại buổi làm việc (thứ hai từ bên trái)

Được biết, trong năm 2022, ứng dụng Hue-S sẽ nâng cấp phiên bản mới toàn diện từ tính năng đến giao diện sử dụng. Là một trong những ngành dịch vụ thiết yếu, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đã chủ động làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông để triển khai mở rộng các tính năng, dịch vụ điện giai đoạn tiếp theo. Ngoài các dịch vụ công cấp độ 2 đã tích hợp trên Hue-S, thời gian tới Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế sẽ phối hợp triển khai tính năng thanh toán tiền điện trên Hue-S. Bên cạnh các kênh thông báo tiền điện truyền thống qua Zalo, app CSKH… người dân sẽ được nhận được thông báo tiền điện ngay trên app Hue-S và thanh toán trên cổng thanh toán VNPay được tính hợp sẵn trên Hue-S. Cùng với đó, để chủ động thông tin thông báo với khách hàng, Công ty dự kiến sẽ triển khai thông báo lịch tạm ngừng cung cấp điện cho khách hàng trên Hue-S theo khu vực khách hàng đăng ký sử dụng điện.

Với việc tiên phong đa dạng hóa kênh thông tin của ngành điện, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đã và đang nỗ lực phối hợp với chính quyền địa phương mang lại tối đa tiện ích cho người dân trên địa bàn, góp phần quan trọng trong nỗ lực cải cách hành chính, tạo thuận lợi hơn cho người dân và doanh nghiệp.

Hiện nay, trên ứng dụng Hue-S, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đã phối hợp triển khai các dịch vụ điện lực cơ bản như thông báo hóa đơn tiền điện, thông tin thanh toán, lịch tạm ngưng cấp điện với hơn 4.000 tài khoản công dân liên kết mã khách hàng điện lực, góp phần bổ sung kênh thông tin với khách hàng sử dụng điện.

Ứng dụng Hue-S cung cấp chức năng hỗ trợ cho người dân, doanh nghiệp, khách du lịch phản ánh toàn diện các hoạt động trên địa bàn tỉnh khi nhận thấy các vấn đề bất cập bằng cách gửi phản ánh về Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh kèm theo hình ảnh chụp hoặc quay video clip.

Hoàng Anh

14:33 - 20/05/2022  |  489 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  22079 lượt xem