PC Thừa Thiên Huế: Bế mạc Hội thi sơ tuyển thợ giỏi, điều độ viên giỏi cấp điều độ phân phối cấp cơ sở

13:15 - 29/05/2022  |  261 lượt xem

Chia sẻ
Hội thi sơ tuyển thợ giỏi PC Thừa Thiên Huế chính thức bế mạc và đã chọn ra được những đại diện xuất sắc để tham dự Hội thi thợ giỏi cấp Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC).
PC Thừa Thiên Huế: Bế mạc Hội thi sơ tuyển thợ giỏi, điều độ viên giỏi cấp điều độ phân phối cấp cơ sở

Quang cảnh lễ bế mạc Hội thi sơ tuyển thợ giỏi, điều độ viên giỏi cấp điều độ phân phối PC Thừa Thiên Huế

Có 42 thí sinh tham gia kỳ thi và phải hoàn thành 02 phần thi về kiểm tra kiến thức an toàn điện và lý thuyết bằng hình thức trắc nghiệm trên máy tính cho 04 nhóm ngành nghề thi gồm: quản lý vận hành trạm biến áp 110kV (06 thí sinh), quản lý vận hành đường dây 110kV (05 thí sinh), quản lý vận hành đường dây và trạm biến áp trung hạ thế (23 thí sinh) và điều độ viên giỏi cấp điều độ phân phối (08 thí sinh). Trong mỗi phần thi, các thí sinh chỉ được thi 01 lần với thời gian làm bài tối đa 60 phút và số câu trả lời là 50 câu hỏi.

Kết thúc thời gian thi sơ tuyển, Ban Tổ chức đã tuyên dương, khen thưởng 20 cá nhân đạt thành tích cao ở các nhóm ngành dự thi.


Các thí sinh tham dự Hội thi tại phòng thi

Phát biểu tại Lễ tổng kết, ông Hoàng Ngọc Hoài Quang - Phó Giám đốc PC Thừa Thiên Huế bày tỏ mong muốn các ứng viên đã đạt được kết quả tốt và được lựa chọn tham dự Hội thi cấp Tổng công ty sẽ tiếp tục rèn luyện, học tập trình độ, kỹ thuật chuyên môn, bản lĩnh nghề để có được kết quả đạt kết quả cao tại kỳ thi sắp đến tại EVNCPC. Hội thi cấp cơ sở vừa qua đã giúp Công ty đánh giá được chất lượng đội ngũ lao động trực tiếp, từ đó sẽ có định hướng trong công tác đào tạo, bồi dưỡng, huấn luyện trong thời gian sắp đến nhằm góp phần nâng cao chất lượng lao động và thúc đẩy phong trào lao động sản xuất đạt năng suất, chất lượng, hiệu quả, an toàn.

Trao thưởng cho các thí sinh đạt kết quả cao tại Hội thi cấp cơ sở

Anh Trần Văn Toàn - Điện lực A Lưới, là thí sinh đạt kết quả cao nhất ở nhóm ngành quản lý vận hành đường dây và trạm biến áp trung hạ thế tâm sự: “Tôi rất vinh dự, tự hào khi đã đạt được kết quả khá tốt trong Hội thi sơ tuyển và được lựa chọn để tham dự Hội thi cấp Tổng công ty.  Trong thời gian này, ngoài việc sẽ tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, bản thân sẽ tăng cường học tập nâng cao kiến thức và tay nghề của mình để có kết quả tốt nhất có thể tại Hội thi cấp trên”.

Tại buổi Lễ bế mạc Hội thi, lãnh đạo PC Thừa Thiên Huế cũng đã lắng nghe các tâm tư, nguyện vọng và một số ý kiến, đề xuất của các thí sinh nhằm có được kế hoạch bồi dưỡng, huấn luyện đạt được hiệu quả tốt nhất tại kỳ thi sắp đến tại EVNCPC.

Hoài Nam

13:15 - 29/05/2022  |  261 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

💥 💥 💥 EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

10:26 - 30/05/2022  |  21067 lượt xem