PC Phú Yên: Gặp mặt các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

11:22 - 09/06/2022  |  948 lượt xem

Chia sẻ
Chiều ngày 07/6/2022, PC Phú Yên đã tổ chức gặp mặt thân mật các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 -21/6/2022), với sự tham dự của gần 70 phóng viên, nhà báo và cộng tác viên trang tin điện tử Công ty.
PC Phú Yên: Gặp mặt các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Ông Huỳnh Quốc Long - Giám đốc PC Phú Yên báo cáo tình hình hoạt động SXKD công tác truyền thông 5 tháng 2022

Tại buổi gặp mặt, ông Huỳnh Quốc Long - Giám đốc Công ty Điện lực Phú Yên đã cung cấp tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, công tác truyền thông thời gian qua với nhiều hoạt động nổi bật, đồng thời bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới các cơ quan báo chí đã hợp tác, hỗ trợ Công ty trong thời gian qua.

Những năm vừa qua, các cơ quan báo chí trên địa bàn đã luôn đồng hành cùng Công ty Điện lực Phú Yên trong việc tuyên truyền những nỗ lực của ngành điện trong việc đảm bảo cung cấp điện, mang các dịch vụ mới đến với khách hàng và đưa hình ảnh ngành điện đến gần với người dân hơn. Đặc biệt, trong diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các cơ quan báo chí đã luôn hỗ trợ, phản ánh cung cấp kịp thời các thông tin về các hình thức giao dịch trực tuyến, các dịch vụ chăm sóc khách hàng, cách sử dụng điện an toàn, tiết kiệm… để khách hàng sử dụng điện biết và sử dụng.

Tại buổi gặp mặt, đại diện các cơ quan báo chí đã đánh giá cao những kết quả mà Công ty Điện lực Phú Yên đạt được trong thời gian qua trong việc cung cấp dịch vụ điện, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Nhân dịp này, Công ty Điện lực Phú Yên đã khen thưởng cho 22 cộng tác viên tích cực, trong đó có 12 cộng tác viên bên ngoài là các phóng viên, nhà báo trên địa bàn tỉnh và 10 tuyên truyền viên là CBCNV đang công tác tại đơn vị.

PC Phú Yên tổ chức khen thưởng các cộng tác viên bên ngoài là các phóng viên, nhà báo trên đại bàn tỉnh

PC Phú Yên tổ chức khen thưởng các tuyên truyền viên là CBCNV tại đơn vị

Hoa Hồng

11:22 - 09/06/2022  |  948 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU