PC Bình Định: Tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

13:32 - 13/06/2022  |  1118 lượt xem

Chia sẻ
Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), chiều ngày 09/6/2022, PC Bình Định đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với các nhà báo đã và đang công tác tại các cơ quan thông tấn báo chí tại Bình Định.

Tham dự buổi gặp mặt có bà Nguyễn Thị Bích Ly – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, ông Phạm Ngọc Thái – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, ông Nguyễn Quang Đức – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, bà Nguyễn Thị Quỳnh Hoa – Phó Tổng Biên tập Báo Bình Định cùng lãnh đạo, phóng viên các báo đài Trung ương và địa phương. Về phía PC Bình Định có ông Thái Minh Châu – Giám đốc Công ty, BTV Đảng ủy, Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc PC Bình Định.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Thái Minh Châu – Giám đốc PC Bình Định gửi lời chúc mừng tốt đẹp, lời cảm ơn đến các nhà báo, phóng viên, biên tập viên của các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương, các cơ quan quản lý báo chí trên địa bàn tỉnh thời gian qua đã luôn đồng hành cùng PC Bình Định trong việc tuyên truyền về những hoạt động sản xuất kinh doanh, vai trò cung cấp điện của đơn vị đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Bên cạnh đó, ông Thái Minh Châu cũng đã thông tin đến các cơ quan thông tấn báo chí về tình hình sản xuất, kinh doanh của Công ty trong 5 tháng đầu năm 2022 và mong muốn các cơ quan thông tấn, báo chí tiếp tục đồng hành, phản ánh những hoạt động của ngành điện đến người dân một cách nhanh nhất nhằm tạo sự đồng thuận, cảm thông của người dân, khách hàng trong quá trình cung ứng và sử dụng điện.

Ông Thái Minh Châu – Giám đốc PC Bình Định phát biểu tại buổi gặp mặt

Gặp mặt các nhà báo nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam là hoạt động được tổ chức thường niên của PC Bình Định. Đây cũng là dịp thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa Công ty và các cơ quan thông tấn báo chí, qua đó PC Bình Định lắng nghe những ý kiến đóng góp của các nhà báo để tiếp tục hoàn thiện hơn trong công tác sản xuất kinh doanh của đơn vị nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Dịp này, PC Bình Định cũng đã ghi nhận và trao quà cho 03 tập thể, 05 cá nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp trong công tác truyền thông của Công ty.

Thành Chính

13:32 - 13/06/2022  |  1118 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU