PC Đà Nẵng: Lan tỏa yêu thương đến với nhiều hoàn cảnh khó khăn

13:04 - 01/07/2022  |  367 lượt xem

Chia sẻ
Sáng ngày 24/6/2022, Điện lực Sơn Trà (PC Đà Nẵng) đã đến thăm và tặng quà hỗ trợ gia đình bà Phạm Thị Đích, trú tại tổ 03 phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng, là hộ nghèo của phường.
PC Đà Nẵng: Lan tỏa yêu thương đến với nhiều hoàn cảnh khó khăn

Điện lực Liên Chiểu thăm, tặng quà cho em Trương Thị Hương (tổ 22 phường Hòa Hiệp Nam) có cha mất do bệnh hiểm nghèo

Bà Đích năm nay đã ngoài 60 tuổi, là mẹ đơn thân, công việc chính của bà là rửa chén bát thuê tại các quán ăn uống, bà lại không may mắn khi có một người con trai (35 tuổi) bị bại liệt từ nhỏ, mọi công việc trong nhà đều do một mình bà gánh vác. Cuộc sống vốn dĩ đã khó khăn khi làm mẹ đơn thân, giờ đây tuổi cao sức yếu và căn bệnh xương khớp mỗi khi trái gió trở trời, gánh nặng mưu sinh, cộng thêm bệnh tật, ngày qua ngày bà mong chỉ có thật nhiều sức khỏe để lo cho con. Chia sẻ với hoàn cảnh của bà, Điện lực Sơn Trà đã đến thăm, gửi tặng gia đình nhu yếu phẩm và phần quà trị giá 1 triệu đồng với lời chúc mong mẹ con bà có thật nhiều sức khỏe để vượt qua bệnh tật và những khó khăn trong cuộc sống.

Một hoạt động có ý nghĩa khác, vừa qua, Chi đoàn và Tổ nữ công Điện lực Liên Chiểu (PC Đà Nẵng) đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tổ 22, 32 phường Hòa Hiệp Nam và tổ 68 phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Tại các nơi đến thăm, đơn vị đã trao tặng 03 phần quà cho các em với trị giá mỗi phần quà là 01 triệu đồng. Hoạt động ý nghĩa này sẽ góp một phần nhỏ bù đắp tình thương cho các em, giúp chăm sóc sức khỏe, việc học hành của các em được tốt hơn; đồng thời, đơn vị mong muốn các em vượt qua nghịch cảnh và cố gắng học tập, vươn lên trong cuộc sống.

Phước Kiều – Ngọc Trâm

13:04 - 01/07/2022  |  367 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Hạnh phúc bình dị của một gia đình thợ điện

Hạnh phúc bình dị của một gia đình thợ điện

15:59 - 28/06/2022  |  7421 lượt xem