CPCETC: Điều động, luân chuyển và giao nhiệm vụ cán bộ

07:31 - 04/08/2022  |  874 lượt xem

Chia sẻ
Ngày 01/8/2022, Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Trung đã tổ chức buổi Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ, thành phần tham dự gồm có Ban Giám đốc, Kiểm soát viên chuyên trách của EVNCPC tại CPCETC, Chủ tịch Công đoàn, lãnh đạo các phòng, phân xưởng tại Cơ quan Công ty và lãnh đạo các Trung tâm trực thuộc tham dự trực tuyến.
CPCETC: Điều động, luân chuyển và giao nhiệm vụ cán bộ

Ông Nguyễn Lương Mính - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty trao Quyết định cho các cán bộ được điều động, giao nhiệm vụ

Tại buổi Lễ, ông Nguyễn Lương Mính đã trao các quyết định điều động và giao nhiệm vụ cán bộ gồm: Luân chuyển ông Đặng Hồng Quân - Trưởng phòng Kế hoạch Vật tư giữ chức vụ Trưởng bộ phận Kinh doanh; ông Lê Văn Ngân - Trưởng phòng Kỹ thuật giữ chức vụ Trưởng phòng Kế hoạch Vật tư; ông Nguyễn Văn Cứu - Quản đốc Phân xưởng Hóa dầu giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức Nhân sự; ông Trần Quang Vũ - Quản đốc Phân xưởng Dịch vụ Điện lực giữ chức vụ Phó phòng Kế hoạch Vật tư, các ông Nguyễn Hà Đức Thành và Lê Huy Tú - Phó phòng Kế hoạch Vật tư được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng bộ phận Kinh doanh. Các quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/8/2022.

Cũng trong dịp này, để hoàn thiện công tác cán bộ tại Công ty đã công bố quyết định điều động và giao nhiệm vụ cho ông Nguyễn Đức Tiến - Phó Quản đốc Phân xưởng Rơle Tự động giữ chức vụ Phó phòng Phụ trách phòng Kỹ thuật và giao nhiệm vụ cho ông Đào Trực - Phó Quản đốc Phân xưởng Hóa dầu phụ trách Phân xưởng kể từ ngày 01/8/2022.

Phát biểu tại buổi lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ, ông Nguyễn Lương Mính - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty cho rằng công tác luân chuyển cán bộ là việc làm thường xuyên của CPCETC nhằm tạo ra động lực, phương pháp làm việc mới, nguồn năng lượng mới. Đợt luân chuyển này nhằm tập trung nguồn lực, chú trọng hơn nữa trong công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng, đưa công tác này vào quy củ và chuyên nghiệp hơn, đồng thời cũng tập trung hơn nữa vào công tác nhân sự nhằm bố trí hợp lý các bộ phận để hoàn thành nhiệm vụ chung của Công ty. Ông bày tỏ sự tin tưởng vào các cán bộ được điều động, luân chuyển lần này sẽ chủ động đối mặt với thách thức, hạn chế rủi ro, thể hiện vai trò quản lý qua việc nghiên cứu kỹ chức năng nhiệm vụ, lĩnh vực được giao, lập kế hoạch của từng bộ phận, tổ chức phân công thực hiện và chỉ dẫn, tạo động lực cho nhân viên để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Ông Nguyễn Đức Tiến - Phó phụ trách phòng Kỹ thuật phát biểu nhận nhiệm vụ

Ông Nguyễn Đức Tiến thay mặt các cán bộ được luân chuyển, điều động công tác phát biểu nhận nhiệm vụ, cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo và hứa sẽ đoàn kết cùng với toàn thể CBCNV tại đơn vị, phối hợp với các phòng ban, phân xưởng để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong lĩnh vực quản lý kỹ thuật, góp phần hoàn thành chỉ tiêu của Công ty trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

Ngân Nguyễn

07:31 - 04/08/2022  |  874 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Một gia đình hạnh phúc

Một gia đình hạnh phúc

10:20 - 07/09/2022  |  17599 lượt xem