Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo kiểm tra công tác thi công và nghiệm thu các dự án vốn vay KfW3.2

07:39 - 06/08/2022  |  450 lượt xem

Chia sẻ
Trong hai ngày 27 và 28/7/2022, Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo thuộc Bộ Công thương tổ chức kiểm tra công tác thi công và nghiệm thu các công trình lưới điện thuộc dự án Lưới điện hiệu quả tại các thành phố vừa và nhỏ, sử dụng vốn vay ODA của Chính phủ Đức (Dự án thành phần 2 - giai đoạn 2 – KfW3.2) tại Ban QLDA Lưới điện miền Trung (CPCNPMU).
Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo kiểm tra công tác thi công và nghiệm thu các dự án vốn vay KfW3.2

Đoàn kiểm tra tại TBA 110kV KCN Phú Bài 2

Vừa qua, đoàn công tác của Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo đã tổ chức kiểm tra công tác thi công và nghiệm thu các công trình có vốn vay của KfW3.2 do EVNCPC làm chủ đầu tư, CPCNPMU quản lý dự án là Trạm biến áp 110kV KCN Phú Bài 2 và đấu nối, Trạm biến áp 110kV Hòa Phong và đấu nối.

Sau khi kiểm tra thực tế tại công trường và hồ sơ tại văn phòng, đoàn kiểm tra đánh giá cao công tác thi công, công tác chuẩn bị hồ sơ và bố trí cán bộ từ phía CPCNPMU để cùng phối hợp với các thành viên đoàn kiểm tra cung cấp các hồ sơ, giải trình các nội dung liên quan đến quá trình thực hiện dự án. Kết quả kiểm tra, hồ sơ ở các giai đoạn chuẩn bị đầu tư, hồ sơ khảo sát xây dựng, hồ sơ thiết kế, hồ sơ chất lượng thi công xây dựng của các dự án đã được CPCNPMU thực hiện tuân thủ các quy định về công tác quản lý chất lượng công trình xây dựng; năng lực của các nhà thầu tham gia vào các công tác khảo sát, thiết kế, thi công phù hợp với quy định trong hoạt động xây dựng; công tác thi công đã đảm bảo chất lượng và tiến độ.

Đoàn công tác kiểm tra hồ sơ tại Ban QLDA Lưới điện miền Trung

Bên cạnh đó, đoàn kiểm tra cũng đã chỉ ra các nội dung còn hạn chế và đề nghị CPCNPMU cần hoàn thiện để khắc phục đối với từng dự án và rút kinh nghiệm đối với việc thực hiện các công trình lưới điện khác. Trên cơ sở nội dung kết luận của đoàn kiểm tra, CPCNPMU sẽ hoàn thiện và báo cáo để cơ quan quản lý Nhà nước  là Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo xem xét ra thông báo chấp nhận kết quả nghiệm thu theo quy định đối với dự án.

Trưởng đoàn kiểm tra họp thông báo kết luận

Bùi Xuân Quang

07:39 - 06/08/2022  |  450 lượt xem

Chia sẻ
Từ Khóa :

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Một gia đình hạnh phúc

Một gia đình hạnh phúc

10:20 - 07/09/2022  |  17599 lượt xem