PC Quảng Trị: Khánh thành, bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

15:39 - 19/09/2022  |  199 lượt xem

Chia sẻ
Sáng ngày 15/9/2022, Công ty Điện lực Quảng Trị phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Đông Lương TP Đông Hà tổ chức khánh thành nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Lê Thị Khuyến là hộ nghèo ở khu phố Vĩnh Phước tại phường.
PC Quảng Trị: Khánh thành, bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Đại diện đơn vị tặng quà mừng tân gia cho gia đình bà Lê Thị Khuyến

Gia đình bà Lê Thị Khuyến là hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo tại khu phố Vĩnh Phước, nhà cửa tạm bợ, ở khu vực trũng thấp nên thường xuyên bị ngập lụt khi vào mùa mưa bão. Tháng 03/2022, được sự hỗ trợ của EVNCPC với số tiền 50 triệu đồng cùng với nguồn tiền đóng góp từ người thân, vận động từ các tổ chức đoàn thể tại phường Đông Lương, gia đình bà Khuyến khởi công xây dựng nhà ở và đến nay cơ bản đã hoàn thành.

Bà Lê Thị Khuyến không giấu được niềm vui trong ngày khánh thành ngôi nhà mới

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Lương Lanh - Phó Chủ tịch UBND phường Đông Lương ghi nhận sự quan tâm của EVNCPC và các tổ chức đoàn thể trên địa bàn phường Đông Lương đã giúp đỡ để gia đình bà Lê Thị Khuyến có ngôi nhà đẹp hơn, chắc chắn hơn và được yên tâm hơn mỗi khi vào mùa mưa bão. Thời gian đến, UBND phường mong muốn sẽ tiếp tục đón nhận sự quan tâm hỗ trợ từ ENVCPC giành cho bà con người dân phường Đông Lương. 

Dịp này, đơn vị cũng đã tặng phần quà mừng tân gia cho gia đình bà Lê Thị Khuyến.

Hà Hương

15:39 - 19/09/2022  |  199 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Một gia đình hạnh phúc

Một gia đình hạnh phúc

10:20 - 07/09/2022  |  17599 lượt xem