EVNCPC: Đào tạo kỹ năng lập kế hoạch và xử lý khủng hoảng truyền thông

16:16 - 22/09/2022  |  1174 lượt xem

Chia sẻ
Ngày 22/9/2022 tại Đà Nẵng, Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung đã tổ chức lớp đào tạo kỹ năng lập kế hoạch và xử lý khủng hoảng truyền thông cho lãnh đạo và cán bộ làm công tác truyền thông của EVNCPC và các đơn vị thành viên. Lớp đào tạo được tổ chức kết hợp hình thức đào tạo trực tiếp và trực tuyến qua hệ thống hội nghị truyền hình. Tham dự lớp đào, tại điểm cầu Tổng công ty có ông Ngô Tấn Cư - Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc EVNCPC cùng các Thành viên Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc, lãnh đạo các Ban Tổng công ty và các đơn vị tại Đà Nẵng. Tại đầu cầu HNTH các đơn vị, có lãnh đạo Công ty, các phòng ban, điện lực và cán bộ truyền thông đơn vị tham gia.
EVNCPC: Đào tạo kỹ năng lập kế hoạch và xử lý khủng hoảng truyền thông

EVNCPC tổ chức đào tạo kỹ năng lập kế hoạch và xử lý khủng hoảng truyền thông

Trong bối cảnh truyền thông đa phương tiện bùng nổ như hiện nay, mỗi tổ chức, cá nhân khó tránh khỏi các rủi ro, đặc biệt trong xử lý các thông tin bất lợi, các tình huống không mong muốn, có thể bùng phát thành khủng hoảng nếu không được xử lý đúng cách. Vì vậy, EVNCPC đặt mục tiêu đào tạo nâng cao kỹ năng về xử lý khủng hoảng truyền thông cho cán bộ lãnh đạo chủ chốt và cán bộ truyền thông trong toàn Tổng công ty, xây dựng kế hoạch truyền thông để chủ động trong mọi tình huống.

Lãnh đạo chủ chốt của EVNCPC tham gia lớp đào tạo tại điểm cầu Cơ quan Tổng công ty

Ông Ngô Tấn Cư - Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc EVNCPC phát biểu tại lớp đào tạo

Tại lớp đào tạo, các học viên đã được nghe PGS.TS Vũ Quang Hào - Giảng viên cao cấp Viện đào tạo Báo chí và truyền thông Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội trình bày nội dung cơ chế phát ngôn; cách thức xử lý và quản trị khủng hoảng truyền thông và thiết lập quan hệ với báo chí. Ông Bùi Việt Hà - Phó Trưởng Ban Truyền thông EVN trình bày nội dung về công tác quản trị truyền thông của EVN, quan hệ báo chí và cách xử lý thông tin bất lợi tại EVN trong thời gian qua.

PGS.TS Vũ Quang Hào trình bày tại lớp đào tạo

Ông Bùi Việt Hà - Phó Trưởng Ban Truyền thông EVN trình bày nội dung về công tác quản trị truyền thông của EVN, quan hệ báo chí và cách xử lý thông tin bất lợi

Khoá đào tạo được tổ chức với nội dung thiết thực, trang bị cho đội ngũ lãnh đạo thêm các kỹ năng nhận biết rủi ro tiềm tàng gây khủng hoảng truyền thông trong doanh nghiệp ngành điện, xác định mức độ và phân tích nguyên nhân của các tình huống khủng hoảng truyền thông, xây dựng chiến lược và phương án phản ứng phù hợp khi tổ chức đối mặt với khủng hoảng truyền thông; huấn luyện kỹ năng tổ chức các hoạt động họp báo và trả lời phỏng vấn báo chí một cách chuyên nghiệp để xử lý cũng hoảng truyền thông.

Phương Nam

16:16 - 22/09/2022  |  1174 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

08:51 - 25/09/2023  |  42201 lượt xem