Đoàn công tác HĐND thành phố và UBND quận Sơn Trà thăm, chúc mừng PC Đà Nẵng nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10)

11:01 - 13/10/2022  |  483 lượt xem

Chia sẻ
Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), ngày 12/10, đoàn công tác HĐND TP Đà Nẵng do Phó Chủ tịch HĐND thành phố Đà Nẵng Cao Thị Huyền Trân làm trưởng đoàn và đoàn công tác UBND quận Sơn Trà do Chủ tịch UBND quận Sơn Trà Hoàng Sơn Trà làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng PC Đà Nẵng. Tham gia cùng đoàn HĐND thành phố Đà Nẵng còn có Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Trần Chí Cường
Đoàn công tác HĐND thành phố và UBND quận Sơn Trà thăm, chúc mừng PC Đà Nẵng nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10)

Lãnh đạo HĐND tặng hoa chúc mừng PC Đà Nẵng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Tiếp đoàn HĐND thành phố đến thăm Công ty, ông Lê Hồng Cương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc PC Đà Nẵng điểm qua một số kết quả đạt được của đơn vị thời gian qua. Trong giai đoạn “bình thường mới” sau khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát, tập thể lãnh đạo, CBCNV PC Đà Nẵng đã nỗ lực, chủ động ứng phó với thiên tai, thực hiện tốt việc đảm bảo cung ứng điện ổn định phục vụ sản xuất, sinh hoạt của người dân và các sự kiện chính trị, văn hóa trên địa bàn thành phố.

Hưởng ứng chủ đề năm 2022 của thành phố là “Năm thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh và phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội”, Công ty tập trung đầu tư, đảm bảo cấp điện các khu dân cư, khu công nghiệp, các phụ tải lớn và các công trình trọng điểm phục vụ giai đoạn khôi phục, phát triển của thành phố. Đối với dự án Ngầm hóa lưới điện nội thị, bám sát lộ trình được UBND thành phố Đà Nẵng phê duyệt, Công ty tích cực phối hợp với các sở ban ngành liên quan triển khai thi công 02 tuyến đường Hùng Vương, Lý Thái Tổ và thực hiện công tác thỏa thuận, thiết kế ngầm hóa đối với 04 tuyến đường nội thị (Ông Ích Khiêm, Lê Duẩn, Phan Châu Trinh, Hoàng Diệu) theo kế hoạch đề ra.

Đồng hành với tiến trình chuyển đổi số của thành phố, Công ty đã tăng cường phối hợp với các sở, ban ngành liên quan, bước đầu áp dụng quản lý lưới điện trung thế trên nền tảng thông tin địa lý GIS, bổ sung kênh thông tin Tiền điện trên App di động DANANG Smart City giúp khách hàng có thêm kênh thông tin sử dụng điện trên hệ sinh thái số của thành phố.

Lãnh đạo quận Sơn Trà tặng hoa, chúc mừng PC Đà Nẵng

Riêng đối với quận Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, thời gian qua, Công ty cũng chú trọng đầu tư triển khai các công trình trọng điểm để nâng cấp, hoàn thiện lưới điện, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện tại 02 địa bàn này để đáp ứng nhu cầu điện cho các phụ tải trong giai đoạn phục hồi kinh tế, đặc biệt là trong các lĩnh vực dịch vụ, khách sạn, nhà hàng.

Bên cạnh đó, Công ty cũng tiếp tục đồng hành cùng với thành phố trong các hoạt động xã hội, thiện nguyện; năm nay, PC Đà Nẵng tiếp tục triển khai các hoạt động thường niên với tổng số tiền gần 2 tỷ đồng đóng góp các Quỹ xã hội, Quỹ đền ơn đáp nghĩa và xây dựng nhà tình nghĩa trên địa bàn thành phố.

Ghi nhận sự đóng góp của PC Đà Nẵng, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Đà Nẵng Cao Thị Huyền Trân và Chủ tịch UBND quận Sơn Trà Hoàng Sơn Trà bày tỏ ấn tượng trước những kết quả của ngành điện thành phố đạt được thời gian qua; đồng thời mong muốn đơn vị sẽ tiếp tục phát huy tiềm năng thế mạnh, đẩy mạnh ứng dụng khoa học – công nghệ, chuyển đổi số để tiếp tục đạt những thành tựu trong sản xuất, kinh doanh, phối hợp chặt chẽ với các sở, ban ngành để góp sức xây dựng thành phố Đà Nẵng ngày càng phát triển, hiện đại.

Vân Khải

11:01 - 13/10/2022  |  483 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU