PC Quảng Ngãi: Tham gia Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác khu vực miền Trung - Tây Nguyên

09:30 - 22/11/2022  |  243 lượt xem

Chia sẻ
Vừa qua, tại tỉnh Ninh Thuận đã diễn ra Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, Khối doanh nghiệp các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung - Tây Nguyên năm 2022. Tham dự liên hoan có 180 đại biểu là cán bộ, đoàn viên ưu tú của Đoàn khối 18 tỉnh, thành khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ngãi có 10 đại biểu tham dự, trong đó có 02 đại biểu của Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Quảng Ngãi là anh Lữ Xuân Nhân và anh Thạch Cảnh Thống; đây là những gương mặt tiêu biểu cho lớp thanh niên công nhân, viên chức giàu lòng yêu nước, có ý chí vươn lên, sáng tạo trong lao động, năng nổ trong các hoạt động xã hội, hoạt động của Đoàn khối các tỉnh, thành khu vực miền Trung – Tây Nguyên.
PC Quảng Ngãi: Tham gia Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác khu vực miền Trung - Tây Nguyên

Anh Lữ Xuân Nhân và Thạch Cảnh Thống (từ trái sang) đại diện Đoàn thanh niên PC Quảng Ngãi nhận Giấy khen tại Hội nghị Liên hoan

Trong chuỗi hoạt động của Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, các đại biểu đã được tham gia những chương trình bổ ích, thiết thực và có ý nghĩa do Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Ninh Thuận xây dựng. Đồng thời, đoàn đại biểu cũng được dịp tham quan các di tích văn hóa quốc gia, đặc biệt là tháp Pô Klông Garai, điện gió ven biển Phước Dinh…

Cũng nhân chuyến công tác lần này, Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ngãi đã phối hợp với Đoàn khối các đơn vị trong khu vực miền Trung - Tây Nguyên thực hiện quyên góp và trao tặng công trình thanh niên “Khu vui chơi thiếu nhi” tại Trường Tiểu học Mỹ Bình, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm trị giá hơn 100 triệu đồng.

Đến với Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2022 tại tỉnh Ninh Thuận lần này, đoàn đại biểu Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ngãi đã để lại những ấn tượng tốt đẹp. Qua đó, cán bộ, đoàn viên thanh niên có cơ hội để trao đổi những kinh nghiệm quý báu trong công tác đoàn, xây dựng mối quan hệ giao lưu hữu nghị, tạo sự gắn kết giữa tuổi trẻ các tỉnh, thành trong khu vực.

Đây cũng là dịp để đánh giá và ghi nhận, biểu dương 13 tập thể, 26 cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập làm theo lời Bác tại 18 tỉnh thành trong khu vực, góp phần xây dựng lớp thanh niên sống có lý tưởng, hoài bão và xứng đáng là thanh niên thời đại Hồ Chí Minh, để cùng tạo nên sức mạnh tổng hợp trong công tác tuyên truyền, vận động thanh thiếu niên tích cực tham gia vào sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, tham gia phát triển kinh tế, văn hóa xã hội trên địa bàn tỉnh.

Xuân Nhân

09:30 - 22/11/2022  |  243 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU