EVNCPC tổ chức Hội nghị tập huấn pháp luật năm 2022

10:42 - 23/12/2022  |  581 lượt xem

Chia sẻ
Nhằm nâng cao năng lực tổ chức, hoạt động của bộ phận pháp chế tại các đơn vị theo Đề án của Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam và Kế hoạch triển khai Đề án tại Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC), vừa qua, EVNCPC đã tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn pháp luật năm 2022 và một số nội dung liên quan đến nghiệp vụ công tác pháp chế. Đây là hoạt động cuối cùng để hoàn thiện tổng thể Chương trình công tác pháp chế năm 2022 của EVNCPC.
EVNCPC tổ chức Hội nghị tập huấn pháp luật năm 2022

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có ông Ngô Tấn Cư – Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc EVNCPC cùng các thành viên Hội đồng thành viên, Phó Tổng giám đốc EVNCPC và gần 300 CBCNV tại 17 điểm cầu các đơn vị của EVNCPC.

Hội nghị được nghe các luật sư tại Văn phòng Luật sư Phong & Partner và Ban Pháp chế EVNCPC chia sẻ kinh nghiệm cũng như giải đáp các thắc mắc liên quan đến công tác tố tụng, nghiệp vụ công tác pháp chế về thẩm định hợp đồng, quản lý nhận diện thương hiệu, công tác xây dựng tài liệu theo tiêu chuẩn ISO. Bên cạnh đó, CBCNV tham gia tập huấn cũng trực tiếp trao đổi khó khăn, vướng mắc thông qua các tình huống thực tế xảy ra tại đơn vị và đã được Văn phòng luật sư, Ban Pháp chế giải đáp, hướng dẫn.

Hội nghị đã góp phần giúp cho đội ngũ pháp chế nói riêng, CBCNV các tại các đơn vị từng bước nâng cao về chuyên môn, nghiệp vụ cũng như kỹ năng xử lý tình huống, xử lý công việc đảm bảo đúng quy định của pháp luật.

Trong thời gian đến, EVNCPC sẽ tiếp tục quan tâm công tác đào tạo, tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ liên quan đến công tác pháp chế, phát huy tối đa vai trò pháp chế trong hoạt động sản xuất kinh doanh trong toàn Tổng công ty, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của EVNCPC và các đơn vị thành viên.

Tố Nguyên

10:42 - 23/12/2022  |  581 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU