Đoàn công tác EVNCPC dâng hương viếng các Anh hùng liệt sỹ tại Quảng Trị

17:02 - 09/01/2023  |  1431 lượt xem

Chia sẻ
Sáng ngày 09/01/2023, đoàn lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã đến viếng và dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ tại Thành cổ Quảng Trị, Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn và Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9.
Đoàn công tác EVNCPC dâng hương viếng các Anh hùng liệt sỹ tại Quảng Trị

Đoàn đại biểu EVNCPC đặt vòng hoa, thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Đường 9

Đoàn do ông Trương Thiết Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV EVNCPC; ông Ngô Tấn Cư - Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc Tổng công ty dẫn đầu cùng các Thành viên HĐTV, Phó Tổng giám đốc, Kế toán trưởng; Kiểm soát viên chuyên trách; đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh và các Trưởng Ban EVNCPC.

Đoàn đã đặt vòng hoa, thắp nén hương tại Đài tưởng niệm và các phần mộ liệt sĩ tại Thành cổ Quảng Trị, Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Đường 9 bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Đây là hoạt động thường niên của EVNCPC nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và lòng tri ân của CBCNV Tổng công ty đối với các Anh hùng liệt sĩ trong dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Quý Mão của dân tộc.

Đoàn đại biểu EVNCPC đặt vòng hoa, thắp hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ tại Thành Cổ Quảng Trị

Lãnh đạo EVNCPC đặt vòng hoa, dâng hương lên Tượng đài liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn

Xuân Thái

17:02 - 09/01/2023  |  1431 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

08:51 - 25/09/2023  |  40978 lượt xem