Lãnh đạo EVNCPC thăm và chúc Tết các đơn vị thành viên

17:08 - 16/01/2023  |  2175 lượt xem

Chia sẻ
Ngày 16/01/2023, đoàn công tác EVNCPC do Tổng giám đốc Ngô Tấn Cư dẫn đầu cùng lãnh đạo các Ban đã đến thăm, động viên và chúc Tết CBCNV Điện lực Sông Hinh và Điện lực Sơn Hòa – Công ty Điện lực Phú Yên (PC Phú Yên). Đây là hai đơn vị miền núi, giao thông đi lại khó khăn của PC Phú Yên.

Tại các đơn vị đến thăm, Tổng giám đốc EVNCPC đã nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo sơ lược tình hình hoạt động, sản xuất – kinh doanh trong năm 2022. Theo đó, hai Điện lực Sông Hinh và Sơn Hoà đã hoàn thành tốt nhiệm vụ Công ty giao.

Ông Nguyễn Hữu Ái - Giám đốc Điện lực Sông Hinh báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động SX-KD của đơn vị

Ông Nguyễn Thúc Vân - Giám đốc Điện lực Sơn Hoà báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động SX-KD của đơn vị

Tổng giám đốc EVNCPC ghi nhận và biểu dương thành tích của Điện lực Sông Hinh và Điện lực Sơn Hoà trong thời gian qua

Tổng giám đốc EVNCPC Ngô Tấn Cư đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà hai Điện lực đã đạt được trong thời gian qua; hoàn thành tốt nhiệm vụ vận hành hệ thống lưới điện, đảm bảo nguồn điện an toàn, liên tục phục vụ nhân dân vui Xuân, đón Tết. Ông cũng ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà Tết và gửi lời chúc đến lãnh đạo, CBCNV các Điện lực cùng gia đình một năm mới an lành, hạnh phúc.

Đoàn công tác tặng quà Tết cho tập thể CBCNV Điện lực Sông Hinh

Đoàn công tác tặng quà Tết cho tập thể CBCNV Điện lực Sơn Hoà

Cũng trong dịp này, đoàn công tác cũng đến thăm và chúc Tết lãnh đạo, CBCNV Văn phòng Công ty Điện lực Phú Yên. Tại đây, Tổng giám đốc Ngô Tấn Cư đã gửi lời chúc mừng năm mới, lời chúc sức khỏe đến toàn thể lãnh đạo và CBCNV PC Phú Yên và hy vọng trong năm đến, PC Phú Yên sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thành vượt các chỉ tiêu, kế hoạch được Tổng công ty giao.

Đoàn công tác cũng đến thăm và chúc Tết lãnh đạo, CBCNV Công ty Điện lực Phú Yên

Một số hình ảnh trong chuyến thăm và chúc Tết:

Tổng giám đốc lì xì năm mới cho các CBCNV tại Điện lực Sông Hinh và Điện lực Sơn Hòa

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng CBCNV Điện lực Sơn Hòa

* Chiều ngày 16/01/2023, Phó Tổng giám đốc EVNCPC Lê Hoàng Anh Dũng cùng lãnh đạo các Ban chức năng vừa thăm và chúc Tết tại Trung tâm Điều độ hệ thống điện miền Trung và phòng Điều độ PC Đà Nẵng.

 

Tại đây, Phó Tổng giám đốc EVNCPC gửi lời chúc đến lãnh đạo và CBCNV các đơn vị một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công; chúc bộ phận ứng trực điều độ, vận hành hệ thống điện an toàn, liên tục, hiệu quả trong dịp Tết Nguyên đán Quỹ Mão tại các tỉnh/ thành phố miền Trung – Tây Nguyên.

Phó Tổng giám đốc EVNCPC Lê Hoàng Anh Dũng tặng quà Tết tại Trung tâm Điều độ hệ thống điện miền Trung

Ông Hoàng Hữu Hội - Giám đốc Trung tâm Điều độ hệ thống điện miền Trung cảm ơn và mong rằng mối quan hệ, hợp tác của hai đơn vị luôn tốt đẹp

Riêng tại Trung tâm Điều khiển hệ thống điện Đà Nẵng (PC Đà Nẵng), lãnh đạo EVNCPC tin tưởng, với tinh thần kỷ luật, kỷ cương, công tác điều hành và vận hành từ xa các thiết bị phân đoạn và hệ thống SCADA tại các TBA 110kV cùng cách thức làm việc khoa học, hiệu quả - là hình mẫu cho các Công ty Điện lực bạn của PC Đà Nẵng - giúp tăng cường năng lực vận hành, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện phục vụ đời sống, sản xuất tại địa bàn trung tâm của khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Phó Tổng giám đốc EVNCPC Lê Hoàng Anh Dũng tặng quà Tết tại phòng Điều độ, PC Đà Nẵng

Chủ tịch kiêm Giám đốc PC Đà Nẵng Lê Hồng Cương thông tin về việc phát động thi đua không có sự cố 110kV, trung, hạ áp trong dịp Tết

Chủ tịch kiêm Giám đốc PC Đà Nẵng Lê Hồng Cương cho biết, đơn vị vừa mới phát động thi đua không có sự cố 110kV, trung, hạ áp trong dịp Tết Nguyên đán 2023 trong 4 ngày, bắt đầu từ 0h 21/01 (nhằm ngày 30 Tết) đến 24h ngày 24/01(mồng 3 Tết) tại 7 đơn vị trực thuộc (6 Điện lực và Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế) với mức thưởng lên đến 210 triệu đồng (30 triệu đồng/đơn vị). Đây sẽ là nguồn động viên, khích lệ lực lượng ứng trực Tết nhằm cung cấp điện an toàn, liên tục phục vụ các sự kiện văn hóa xã hội, đời sống nhân dân vui Xuân mới 2023 tại TP Đà Nẵng.

Phương Nam - Nguyễn Phượng

17:08 - 16/01/2023  |  2175 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU