Bí thư Tỉnh ủy Bình Định và đoàn công tác thăm Phòng Truyền thống Chi bộ Nhà máy đèn Quy Nhơn

10:57 - 07/02/2023  |  386 lượt xem

Chia sẻ
Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023), ngày 3/2/2023, đồng chí Hồ Quốc Dũng - Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Định cùng lãnh đạo các Ban của Tỉnh ủy, Thành ủy Quy Nhơn, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm tại phòng truyền thống Chi bộ Nhà máy đèn Quy Nhơn – một trong những Chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên được thành lập tại Bình Định.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Định và đoàn công tác thăm Phòng Truyền thống Chi bộ Nhà máy đèn Quy Nhơn

Đồng chí Hồ Quốc Dũng - Bí thư Tỉnh ủy Bình Định (thứ 2 từ trái qua) thăm Phòng Truyền thống Chi bộ Nhà máy đèn Quy Nhơn

Chi bộ Nhà máy đèn Quy Nhơn được thành lập vào cuối tháng 3 năm 1930 do đồng chí Lê Xuân Trữ làm Bí thư đầu tiên. Hiện nay, Đảng bộ PC Bình Định hiện có 218 đảng viên, sinh hoạt trong 16 Chi bộ trực thuộc.

Thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Thái Minh Châu – Giám đốc PC Bình Định đã báo cáo với đồng chí Hồ Quốc Dũng những thành tích đạt được trong năm 2022 của PC Bình Định. Trong năm 2022, mặc dù PC Bình Định thực hiện các nhiệm vụ chỉ tiêu kế hoạch trong điều kiện gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng các chỉ tiêu quan trọng của đơn vị đã hoàn thành theo kế hoạch được giao. Trong năm, tập thể người lao động trong Công ty đã đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu điện năng cho sản xuất, đời sống, an ninh quốc phòng trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Đồng chí Thái Minh Châu – Giám đốc Công ty báo cáo đoàn công tác Tỉnh ủy về tình hình cung cấp điện trên địa bàn tỉnh

Đồng chí Hồ Quốc Dũng – Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đảng bộ và CBNV PC Bình Định đã đạt được trong các năm qua và mong muốn Đảng bộ PC Bình Định cần tiếp tục phát huy tốt truyền thống của Chi bộ Nhà máy đèn Quy Nhơn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cho công cuộc phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.

Thành Chính

10:57 - 07/02/2023  |  386 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU