Công bố quyết định bổ nhiệm Kiểm soát viên chuyên trách của EVNCPC tại CPCETC

15:50 - 16/05/2023  |  2219 lượt xem

Chia sẻ
Sáng ngày 15/5/2023, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Kiểm soát viên chuyên trách của EVNCPC tại Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Trung (CPCETC).
Công bố quyết định bổ nhiệm Kiểm soát viên chuyên trách của EVNCPC tại CPCETC

Ông Nguyễn Thanh - Thành viên HĐTV EVNCPC trao quyết định bổ nhiệm cho bà Lâm Thị Hiền

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Thanh - Thành viên HĐTV EVNCPC, lãnh đạo các Ban; ông Nguyễn Lương Mính - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty, Ban Giám đốc cùng lãnh đạo các Phòng, Phân xưởng, Chi nhánh trực thuộc CPCETC.

Tại buổi lễ, ông Lê Duy Anh Tuấn - Trưởng Ban Tổ chức Nhân sự EVNCPC đã công bố quyết định số 253/QĐ-HĐTV ngày 09/5/2023 của HĐTV EVNCPC về việc bổ nhiệm bà Lâm Thị Hiền - Phó Trưởng phòng Tài chính Kế toán Ban Quản lý Dự án lưới Điện miền Trung làm Kiểm soát viên chuyên trách của EVNCPC tại CPCETC.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho bà Lâm Thị Hiền, ông Nguyễn Thanh - Thành viên HĐTV EVNCPC đánh giá cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và những đóng góp của bà Lâm Thị Hiền trong quá trình công tác, đồng thời, ông bày tỏ mong muốn bà Lâm Thị Hiền sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa năng lực, kinh nghiệm, phối hợp chặt chẽ với Ban Giám đốc của CPCETC, các đơn vị trực thuộc Công ty, bám sát chủ trương, kế hoạch trong mọi hoạt động của CPCETC để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, là cầu nối hiệu quả giữa EVNCPC và CPCETC, giúp Công ty ngày càng phát triển. Ông Thanh cũng chỉ đạo Chủ tịch kiêm Giám đốc CPCETC phối hợp tốt, hỗ trợ và tạo mọi điều kiện tốt nhất để bà Lâm Thị Hiền hoàn thành nhiệm vụ do lãnh đạo Tổng công ty giao.

Ông Lê Duy Anh Tuấn công bố quyết định bổ nhiệm

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Lâm Thị Hiền bày tỏ niềm vinh dự của bản thân và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo EVNCPC đã tín nhiệm, tin tưởng và giao nhiệm cho bà. Với niềm tin, trọng trách được giao phó, bà Lâm Thị Hiền cam kết nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Hội đồng thành viên Tổng công ty, nỗ lực hết khả năng có thể để hoàn thành nhiệm vụ. Bên cạnh đó, bà Lâm Thị Hiền khẳng định sẽ khẩn trương tiếp cận, nắm bắt công viêc, nhiệm vụ, phối hợp chặt chẽ với Ban Giám đốc và các phòng ban chuyên môn trong CPCETC để kịp thời thực hiện vai trò, trách nhiệm, cầu nối hiệu quả của EVNCPC và CPCETC, thực hiện tốt trách nhiệm kiểm soát viên đã được lãnh đạo Tổng công ty giao phó.

Lãnh đạo EVNCPC và CPCETC chụp hình lưu niệm cùng tân Kiểm soát viên

Cũng trong nội dung của buổi lễ, Chủ tịch kiêm Giám đốc Nguyễn Lương Mính đã thay mặt CBCNV của CPCETC cảm ơn sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo EVNCPC về công tác cán bộ, chúc mừng bà Lâm Thị Hiền đã trở thành Kiểm soát viên chuyên trách của EVNCPC tại CPCETC. Ông bày tỏ sự tin tưởng rằng với năng lực chuyên môn, trách nhiệm và kinh nghiệm công tác từng có cùng với nhiệt huyết trên cương vị mới, bà Lâm Thị Hiền sẽ giúp các mặt hoạt động của CPCETC ngày càng phát triển trên cơ sở hoạt động ngày càng chặt chẽ, bám sát các quy định của pháp luật.

Bà Lâm Thị Hiền là cán bộ có nhiều kinh nghiệm và đã kinh qua nhiều chức vụ trước khi được bổ nhiệm làm Kiểm soát viên chuyên trách tại CPCETC, bà được giao đảm nhận chức vụ và nhiệm vụ công tác bắt đầu từ ngày 15 tháng 5 năm 2023.

Minh Đức

15:50 - 16/05/2023  |  2219 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU