Công đoàn EVNCPC thăm hỏi người lao động tại Công ty Điện lực Kon Tum nhân Tháng Công nhân và Tháng ATVSLĐ

08:15 - 23/05/2023  |  510 lượt xem

Chia sẻ
Ngày 16/5/2023, Công đoàn EVNCPC do ông Hoàng Lê Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn EVNCPC làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, hỗ trợ cho các tập thể và cá nhân thuộc Công đoàn Công ty Điện lực Kon Tum (PC Kon Tum) nhân Tháng Công nhân và Tháng An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ).
Công đoàn EVNCPC thăm hỏi người lao động tại Công ty Điện lực Kon Tum nhân Tháng Công nhân và Tháng ATVSLĐ

Ông Hoàng Lê Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Tổng Công ty trao quà cho CBCNV Điện lực Tu Mơ Rông

Nhằm động viên tinh thần CBCNV-NLĐ, Công đoàn EVNCPC đã tặng số tiền 20 triệu đồng cho 02 tập thể là Điện lực Tu Mơ Rông và Điện lực Đăk Glei và 02 suất quà cho NLĐ có hoàn cảnh khó khăn là ông Đào Khải Hoàn - Công nhân Điện lực Kon Rẫy và ông Nguyễn Thế Quy - Công nhân Điện lực Sa Thầy, mỗi suất quà trị giá 03 triệu đồng.

Thay mặt tập thể và các cá nhân được thăm hỏi và hỗ trợ, ông Nguyễn Thế Cường - Chủ tịch Công đoàn PC Kon Tum đã cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, động viên của Công đoàn EVNCPC. Trong thời gian đến, Công đoàn PC Kon Tum sẽ cố gắng hoàn thành tốt các kế hoạch đã đặt ra trong Tháng Công nhân và cùng tập thể đoàn kết, phấn đấu hoàn thành mục tiêu của năm 2023.

Hoạt động thăm hỏi CBCNV-NLĐ các đơn vị có hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng Công nhân là hoạt động thường niên có ý nghĩa của Công đoàn EVNCPC, góp phần tạo động lực để CBCNV-NLĐ đơn vị yên tâm công tác, ổn định cuộc sống, tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lê Văn Lâm

08:15 - 23/05/2023  |  510 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU