Công đoàn EVNCPC thăm Công đoàn cơ sở Trung tâm Thí nghiệm điện Quảng Ngãi

15:44 - 25/05/2023  |  1287 lượt xem

Chia sẻ
Vừa qua, đoàn công tác Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) gồm các ông Hoàng Lê Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn EVNCPC, ông Phạm Kim Cúc - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn EVNCPC, Chủ tịch Công đoàn PC Quảng Ngãi và các thành viên Công đoàn EVNCPC đã đến thăm và tặng quà cho Công đoàn Trung tâm Thí nghiệm điện Quảng Ngãi (ETC Quảng Ngãi) nhân Tháng Công nhân 2023.
 Công đoàn EVNCPC thăm Công đoàn cơ sở Trung tâm Thí nghiệm điện Quảng Ngãi

CBCNV Tổ Công đoàn ETC Quảng Ngãi cùng đoàn công tác chụp hình kỷ niệm

Bà Võ Thị Lâm Nghĩa - Tổ trưởng Công đoàn ETC Quảng Ngãi đại diện đoàn viên Công đoàn bày tỏ vinh dự được đón đoàn công tác của Công đoàn EVNCPC; mặc dù bận rộn với nhiều chương trình công tác, nhưng đoàn vẫn sắp xếp thời gian đến thăm người lao động đơn vị. Bà Võ Thị Lâm Nghĩa báo cáo với đoàn công tác những kết quả đạt được của Công đoàn ETC Quảng Ngãi sau 8 năm hoạt động. Theo đó, Công đoàn ETC Quảng Ngãi luôn được sự quan tâm, giúp đỡ của Công đoàn cấp trên và các đơn vị bạn; đời sống vật chất, tinh thần người lao động ngày càng được nâng cao. ETC Quảng Ngãi có đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, nắm bắt được sự phát triển của KHKT và đáp ứng được yêu cầu công việc, tích cực tham gia các phong trào do Công đoàn cũng như chính quyền CPCETC và EVNCPC tổ chức và đạt các giải cao như: tham gia và đạt giải Nhất bóng đá nữ cấp Tổng công ty năm 2018, trong đó có giải Thủ môn xuất sắc nhất Võ Thị Lâm Nghĩa; đạt giải Nhất toàn đoàn Tiếng hát Người lao động cấp Công ty năm 2019; đạt giải Nhất toàn đoàn tại cuộc thi An toàn vệ sinh viên giỏi và Tiếng hát người lao động cấp Công ty năm 2022; tham gia cuộc thi Tiếng hát người lao động cấp Tổng công ty năm 2017 và có 03 cá nhân tham gia đạt giải Ba; năm 2019 có 2 cá nhân tham gia đạt giải khuyến khích toàn đoàn; năm 2022 có 2 cá nhân tham gia đạt giải Ba toàn đoàn, và nhiều giải thưởng khác.

Hiện nay, Công đoàn ETC Quảng Ngãi vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức cần được sự quan tâm, giúp đỡ của cấp trên như cơ sở làm việc chưa ổn định, hiện đang sử dụng chung nhà với Xí nghiệp Dịch vụ điện lực Quảng Ngãi trong khi chờ sữa chữa, nâng cấp tại cơ sở làm việc mới được bàn giao. Công việc làm ngày càng khó khăn hơn do chu kỳ kiểm định phương tiện đo được Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường Việt Nam quy định mới, theo đó giãn cách thời gian giữa 2 lần kiểm định, trên địa phương có nhiều đơn vị cùng ngành nghề và do nhiều nguyên nhân khác... Song với tinh thần ham học hỏi, không ngại khó, Công đoàn cùng với chuyên môn nỗ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. xây dựng ETC Quảng Ngãi ngày càng phát triển.

Ban Thường vụ Công đoàn EVNCPC tặng quà cho Tổ Công đoàn ETC Quảng Ngãi

Thay mặt đoàn công tác, ông Hoàng Lê Giang và ông Phạm Kim Cúc đánh giá cao kết quả đạt được và ghi nhận Tổ Công đoàn ETC Quảng Ngãi đã vượt qua khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh để hoàn thành nhiệm vụ chung. Đại diện BTC Công đoàn EVNCPC mong muốn, với tinh thần cầu tiến, không ngại khó, ham học hỏi, hy vọng trong thời gian đến, tập thể người lao động ETC Quảng Ngãi tiếp tục phát huy những mặt đã đạt được, hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành điện và địa phương, nhất là trong lĩnh vực đo đếm điện năng.

Nhân dịp này, ông Hoàng Lê Giang thay mặt Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung tặng quà cho người lao động của ETC Quảng Ngãi, ghi nhận sự đóng góp cũng như chia sẻ khó khăn với người lao động của đơn vị. Ông Đoàn Văn Thụy, Giám đốc Trung tâm thay mặt cho CBCNV ETC Quảng Ngãi cảm ơn sự quan tâm của Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung, bày tỏ nỗ lực sẽ tiếp tục đồng hành, phối hợp tốt với Tổ Công đoàn đơn vị, hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Công đoàn cũng như nhiệm vụ chung.

Đoàn Văn Thụy

15:44 - 25/05/2023  |  1287 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU