Công đoàn CPCETC: Thăm hỏi, động viên người lao động trên công trường nhân Tháng Công nhân 2023

10:04 - 24/05/2023  |  630 lượt xem

Chia sẻ
Trong các ngày từ 15/5 đến 18/5/2023, đoàn công tác của Công đoàn Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Trung (CPCETC) do Chủ tịch Công đoàn Lê Văn Ngân làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên người lao động trên công trường tại một số đội công trình cao điểm trong tháng 5 năm 2023. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi kế hoạch của Công đoàn CPCETC hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2023 do Công đoàn Tổng công ty phát động.
Công đoàn CPCETC: Thăm hỏi, động viên người lao động trên công trường nhân Tháng Công nhân 2023

Ông Lê Văn Ngân - Chủ tịch Công đoàn CPCETC thăm và trao quà cho Đội công trình thí nghiệm định kỳ trạm biến áp 500 kV Xuân Thiện - EaSup

Đoàn công tác đã đến tận chân công trình, gặp gỡ, thăm hỏi, động viên và trao quà cho CBCNV, người lao động của CPCETC tại các đội công trình thí nghiệm khởi động phát điện nhà máy thủy điện Đăk Bla, đội công trình thí nghiệm định kỳ trạm biến áp 500 kV Xuân Thiện - EaSup, đội công trình thí nghiệm trạm biến áp 500 kV Pleiku.

Thăm, trao quà CBCNV, người lao động Đội công trình nhà máy thủy điện Đăk Bla

Trong điều kiện thời tiết nắng nóng và khối lượng công việc mỗi công trình đều rất lớn so với quỹ thời gian công tác, sự quan tâm, động viên kịp thời của Công đoàn Công ty là món quà tinh thần hết sức thiết thực dành cho người lao động của CPCETC. Thay mặt người lao động có mặt trên công trường đón nhận những lời động viên, thăm hỏi và những phần quà từ đoàn công tác, anh Trương Quốc Trung - Đội trưởng Đội công trình khởi động phát điện nhà máy thủy điện Đăk Bla bày tỏ niềm vui, hạnh phúc và cám ơn Công đoàn CPCETC đã quan tâm đến người lao động, đặc biệt là công tác thăm hỏi động viên kịp thời, thiết thực tại công trường đối với CBCNV và mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm để người lao động bớt đi những khó khăn, có thêm động lực, hăng say lao động, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Thăm, trao quà động viên Đội công trình 500 kV Pleiku

Ông Lê Văn Ngân - Chủ tịch Công đoàn CPCETC cho biết: Công đoàn CPCETC luôn xác định người lao động là tài sản quý giá nhất, là trung tâm mọi hoạt động của doanh nghiệp. Trong Tháng Công nhân năm 2023, Công đoàn CPCETC đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa như vinh danh “Công nhân lao động giỏi tiêu biểu”, chăm lo, thăm hỏi, hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn, gặp gỡ, tặng quà cho CBCNV trên công trường… Ông Ngân nhấn mạnh: Công đoàn luôn xác định việc chăm lo cho người lao động là nhiệm vụ thường xuyên, liên tục, tuy nhiên Tháng Công nhân là tháng cao điểm, cần có những hoạt động nổi bật hơn. Ông cũng động viên người lao động Công ty tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt phát huy nét đẹp của người công nhân ngành điện Việt Nam tận tụy, sáng tạo để giúp công ty ngày càng phát triển, từ đó đời sống, việc làm, thu nhập của người lao động được đảm bảo và nâng cao.

Minh Đức - Thu Bồn

10:04 - 24/05/2023  |  630 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU