ETC Quảng Bình: Thực hiện Luật Đo lường về công tác kiểm định hiệu chuẩn năm 2023

09:55 - 27/05/2023  |  594 lượt xem

Chia sẻ
Ngày 19/4/2023, Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng 2 (Quatest 2) kết hợi với Trung tâm Thí nghiệm điện Quảng Bình (ETC Quảng Bình) - Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Trung đã tiến hành kiểm định hiệu chuẩn chuẩn đo lường và các thiết bị phụ trợ đối với phương tiện đo nhóm 2 do ETC Quảng Bình quản lý và trực tiếp sử dụng.
ETC Quảng Bình: Thực hiện Luật Đo lường về công tác kiểm định hiệu chuẩn năm 2023

Cán bộ Quatest 2 đang kiểm định thiết bị kiểm định công tơ 3 pha

ETC Quảng Bình đã sắp xếp kế hoạch làm việc và tổ chức cán bộ cùng nhóm công tác của Quatest 2 để đạt sự phối hợp chặt chẽ, nhằm triển khai công tác kiểm định và hiệu chuẩn thiết bị, đồng thời đánh giá đảm bảo tính chính xác, nhanh chóng của quá trình kiểm định hiệu chuẩn, mà không gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất tại ETC Quảng Bình.

Sau một ngày làm việc tích cực, khẩn trương, nhóm công tác Quatest 2 đã hoàn thành kiểm định, hiệu chuẩn 05 chuẩn đo lường và cùng các thiết bị đi kèm.

Đánh giá tất cả các thiết bị hiện đang hoạt động tại ETC Quảng Bình đều đạt yêu cầu kỹ thuật đo lường và được Quatest 2 dán tem, cấp giấy chứng nhận cho các thiết bị vận hành phục vụ công tác kiểm định phương tiện đo trên địa bàn.

Võ Trùng Dương

09:55 - 27/05/2023  |  594 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU