Tổng giám đốc EVNCPC: Thăm, tặng quà người lao động tại PC Đắk Lắk

13:41 - 24/05/2023  |  1100 lượt xem

Chia sẻ
Nhân Tháng Công nhân năm 2023, ngày 23/5, trong chuyến công tác tại Đắk Lắk, ông Ngô Tấn Cư – Tổng giám đốc EVNCPC đã đến thăm, tặng quà cho người lao động thuộc PC Đắk Lắk.
Tổng giám đốc EVNCPC: Thăm, tặng quà người lao động tại PC Đắk Lắk

Ông Ngô Tấn Cư thăm hỏi, tặng quà cho gia đình ông Phạm Ngọc Nam – công nhân Điện lực Bắc Buôn Ma Thuột

Tổng giám đốc đã trực tiếp gặp mặt, thăm hỏi và động viên hai cá nhân người lao động là ông Lê Hồng Hoàng – công nhân Điện lực Krông Pắk và ông Phạm Ngọc Nam – công nhân Điện lực Bắc Buôn Ma Thuột cùng gia đình. Đây là các cá nhân bị tai nạn, tai nạn lao động trong năm 2022 và 2023. Hiện tại, hai công nhân này đều trong giai đoạn điều trị dài ngày để hồi phục sức khỏe.

Đến thăm gia đình ông Lê Hồng Hoàng – công nhân Điện lực Krông Pắk

Trong buổi gặp mặt, người lao động và đại diện gia đình đã cảm ơn sự quan tâm của Tổng giám đốc EVNCPC cũng như chia sẻ về tâm tư, nguyện vọng cùng những khó khăn mà bản thân, gia đình gặp phải trong suốt thời gian qua. Qua đó, ông Ngô Tấn Cư cũng động viên người lao động tiếp tục nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, điều trị và phục hồi chức năng để sớm quay trở lại với cuộc sống bình thường.

Tổng giám đốc thăm Xí nghiệp Dịch vụ điện lực Đắk Lắk

Trong dịp này, Công đoàn PC Đắk Lắk cũng đã trao số tiền hỗ trợ hơn 76 triệu đồng đến gia đình ông Phạm Ngọc Nam – công nhân Điện lực Bắc Buôn Ma Thuột. Đây là số tiền được CBCNV trong toàn Công ty đóng góp để chia sẻ khó khăn cùng anh Nam và gia đình trong quá trình nằm viện dài ngày.

Tổng giám đốc thăm, gặp gỡ người lao động tại ETC Đắk Lắk

Cùng ngày, Tổng giám đốc EVNCPC Ngô Tấn Cư cũng đã có buổi làm việc, gặp mặt người lao động của Xí nghiệp Dịch vụ điện lực Đắk Lắk và ETC Đắk Lắk. Tại đây, các đơn vị đã báo cáo với đoàn về tình hình sản xuất kinh doanh trong 4 tháng đầu năm 2023, điều kiện làm việc, đời sống và một số khó khăn, vướng mắc của đơn vị và CBCNV trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Nguyễn Ngọc

13:41 - 24/05/2023  |  1100 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

08:51 - 25/09/2023  |  41828 lượt xem