Tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”

08:48 - 29/05/2023  |  627 lượt xem

Chia sẻ
Nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023), vừa qua, Ban Thường vụ Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức chương trình "Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023". Dịp này, Đoàn Thanh niên PC Thừa Thiên Huế có 1 Chi đoàn và 2 cá nhân đoàn viên được tuyên dương.
Tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”

Tập thể Chi đoàn Điện lực A Lưới và 02 cá nhân đoàn viên Đoàn Thanh niên PC Thừa Thiên Huế được tuyên dương "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác"

Thời gian qua, tuổi trẻ Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung và Đoàn Thanh niên PC Thừa Thiên Huế nói riêng xác định việc học tập và làm theo lời Bác là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt, được duy trì thường xuyên với hình thức đa dạng. Các hoạt động làm theo Bác được cụ thể hoá thành hành động thiết thực, các công trình, phần việc thanh niên gắn với nhiệm vụ chính trị của đơn vị và các ngày kỷ niệm trọng đại của đất nước. Học theo Bác, mỗi một đoàn viên thanh niên luôn ý thức việc phấn đấu để trở thành cán bộ “vừa hồng, vừa chuyên”.

Tại chương trình, Ban Thường vụ Đoàn khối đã tuyên dương 10 tập thể và 10 cá nhân xuất sắc tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác, trong đó Đoàn Thanh niên PC Thừa Thiên Huế vinh dự có Chi đoàn Điện lực A Lưới và 2 cá nhân là đoàn viên Lê Tấn Phước - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty và đoàn viên Nguyễn Thanh Quang - Ủy viên BCH Đoàn Thanh niên Công ty, Bí thư Đoàn Thanh niên Chi đoàn Điện lực A Lưới được tuyên dương.

Chi đoàn Điện lực A Lưới với bề dày thành tích, trong năm qua đã thực hiện có hiệu quả phong trào hoạt động chiến dịch hè, phong trào thanh niên phát triển kinh tế - xã hội bảo vệ Tổ quốc, đảm nhận nhiều công trình thanh niên, thực hiện các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội như hỗ trở sửa chữa dây sau công tơ cho 20 hộ nghèo, chính sách tại xã Hồng Kim, đảm nhận thực hiện vệ sinh công nghiệp cho 03 trạm biến áp khách hàng, tích cực tham gia các hoạt động hiến máu nhân đạo, hoạt động thiện nguyện. Bên cạnh đó, đoàn viên Chi đoàn đã hăng hái tìm hiểu, cập nhật kiến thức cho bản thân và đưa ra những ý tưởng mới được Công ty và Tổng công ty ghi nhận. Trong năm 2022, đoàn viên của Chi đoàn đã đóng góp 05 ý tưởng mới/05 ý tưởng mới của Điện lực A Lưới, trong đó có 01 ý tưởng được Tổng công ty ghi nhận triển khai thực hiện.

Vinh dự được tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, đoàn viên Lê Tấn Phước – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty và đoàn viên Nguyễn Thanh Quang – Ủy viên BCH Đoàn Thanh niên Công ty, Bí thư Đoàn Thanh niên Chi đoàn Điện lực A Lưới là hai đoàn viên tích cực với các hoạt động Đoàn, luôn đi đầu trong các hoạt động tình nguyện như “Cùng em đến trường”, “Mùa hè xanh”, “Tình nguyện mùa đông”, chủ trì thực hiện công trình thanh niên; đồng thời có nhiều sáng kiến trong công tác chuyên môn đóng góp vào sự phát triển chung của đơn vị.

Diệu Huyền

08:48 - 29/05/2023  |  627 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

08:51 - 25/09/2023  |  41854 lượt xem