Công đoàn EVNCPC thăm hỏi CBCNV-NLĐ tại Cơ quan EVNCPC

13:50 - 25/05/2023  |  492 lượt xem

Chia sẻ
Nhân Tháng Công nhân năm 2023, sáng ngày 25/5, Công đoàn EVNCPC do Chủ tịch Trần Đình Hà làm trưởng đoàn đã thăm hỏi, động viên CBCNV-NLĐ và thăm 01 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn tại Cơ quan EVNCPC.
Công đoàn EVNCPC thăm hỏi CBCNV-NLĐ tại Cơ quan EVNCPC

Ông Trần Đình Hà - Chủ tịch Công đoàn EVNCPC trao quà động viên CBCNV tại Cơ quan EVNCPC

Ông Trần Công Minh - Chủ tịch Công đoàn Cơ quan, Chánh Văn phòng cùng các Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan EVNCPC đã trân trọng tiếp đoàn.

Tại buổi thăm hỏi, Chủ tịch Công đoàn EVNCPC Trần Đình Hà đã ân cần thăm hỏi đời sống, điều kiện môi trường làm việc, lắng nghe những khó khăn của CBCNV-NLĐ đang công tác tại Cơ quan Tổng công ty; đồng thời ghi nhận những tâm tư, nguyện vọng và động viên CBCNV-NLĐ tập trung lao động sản xuất để thu nhập ngày càng được cải thiện. Ông cũng mong rằng trong thời gian tới tổ chức Công đoàn tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đoàn viên, người lao động, phát huy năng lực, sức sáng tạo, hăng say lao động để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Quang cảnh buổi thăm hỏi

Chủ tịch Công đoàn EVNCPC Trần Đình Hà ân cần thăm hỏi và trao quà hỗ trợ anh Phạm Huỳnh Tâm có hoàn cảnh khó khăn

Để động viên tinh thần cho CBCNV-NLĐ, Công đoàn EVNCPC đã gửi tặng phần quà trị giá 10 triệu đồng; động viên và trao phần quà trị giá 3 triệu đồng cho anh Phạm Huỳnh Tâm (nhân viên bảo vệ) có hoàn cảnh khó khăn tại Cơ quan Tổng công ty.

Hoạt động thăm hỏi CBCNV-NLĐ nhân Tháng Công nhân là hoạt động thường niên có ý nghĩa của Công đoàn EVNCPC, thể hiện sự quan tâm, động viên, khích lệ của Công đoàn EVNCPC đối với CBCNV-NLĐ; qua đó tạo động lực để người lao động vượt qua khó khăn, phấn đấu làm việc tốt hơn để cùng với doanh nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao.

Xuân Thái

13:50 - 25/05/2023  |  492 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU