PC Phú Yên: Tham gia Ngày hội chuyển đổi số thành phố Tuy Hòa năm 2023

08:04 - 29/05/2023  |  738 lượt xem

Chia sẻ
Với chủ đề “Mỗi người dân là một công dân số”, Ngày hội chuyển đổi số thành phố Tuy Hòa năm 2023 do UBND thành phố Tuy Hòa tổ chức từ ngày 26-28/5/2023, tại công viên Thanh thiếu niên, TP Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên. Ngày hội chuyển đổi số nhằm thúc đẩy thực hiện chuyển đổi số vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân, theo phương châm “chuyển đổi số phải lấy người dân là trung tâm, là chủ thể và là mục tiêu của sự phát triển”.
PC Phú Yên: Tham gia Ngày hội chuyển đổi số thành phố Tuy Hòa năm 2023

Lễ khai mạc Ngày hội chuyển đổi số thành phố Tuy Hòa năm 2023

Theo đó, tại ngày hội này, Điện lực Tuy Hòa - Công ty Điện lực Phú Yên bố trí 01 gian hàng (gian hàng số 10) để hỗ trợ khách hàng cài đặt App EVNCPC CSKH, đăng ký Zalo OA của Tổng công ty Điện lực miền Trung, Email, ký hợp đồng điện tử; đồng thời đơn vị còn hướng dẫn khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt và giới thiệu đến khách hàng số tổng đài CSKH 19001909 - kênh hỗ trợ thuận tiện, nhanh chóng các dịch vụ về điện của các Công ty Điện lực trong khu vực miền Trung. Ngoài ra, đơn vị còn kết hợp tuyên truyền cho khách hàng về cách sử dụng điện an toàn, tiết kiệm trong mùa nắng nóng. Đặc biệt, khi khách hàng tham gia đăng ký mới hợp đồng điện tử sẽ được tặng quà lưu niệm của đơn vị.

Hỗ trợ cài đặt App EVNCPC CSKH cho khách hàng

Kết hợp tuyên truyền khách hàng sử dụng điện an toàn và tiết kiệm trong mùa nắng nóng

Khách hàng được tặng quà lưu niệm khi tham gia trải nghiệm tại gian hàng của Điện lực Tuy Hòa

Đến tham quan và trải nghiệm tại gian hàng chuyển đổi số của Điện lực Tuy Hòa - Công ty Điện lực Phú Yên, đại diện UBND thành phố Tuy Hoà đã đánh giá cao những kết quả đã đạt được của ngành điện của tỉnh trong việc đưa nền tảng số vào dịch vụ điện, từ đó giúp cho người dân dễ dàng tiếp cận các dịch vụ và tiện ích của ngành điện mang lại.

Đại diện UBND thành phố Tuy Hoà đến thăm gian hàng chuyển đổi số của Điện lực Tuy Hòa

Ngày hội chuyển đổi số thành phố Tuy Hòa năm 2023 là dịp để Công ty Điện lực Phú Yên nói riêng và ngành điện nói chung giới thiệu đến khách hàng những tiện ích mà ngành điện đã đạt được trong quá trình đẩy mạnh việc chuyển đổi số, việc này không chỉ giúp cho khách hàng sử dụng điện có sự trải nghiệm tốt nhất về các dịch vụ của ngành điện mà còn góp phần đưa nền tảng số, công nghệ số, kỹ năng số đến gần hơn với người dân.

Kim Hoàng

08:04 - 29/05/2023  |  738 lượt xem

Chia sẻ
Từ Khóa :

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

08:51 - 25/09/2023  |  42214 lượt xem