Hơn 400 đoàn viên thanh niên PC Gia Lai ra quân “Đồng hành với khách hàng mùa nắng nóng”

15:43 - 01/06/2023  |  671 lượt xem

Chia sẻ
Sáng ngày 28/5/2023, Đoàn cơ sở PC Gia Lai đã đồng loạt ra quân thực chương trình “Đồng hành với khách hàng trong mùa nắng nóng” và hưởng ứng chương trình “Ngày Chủ nhật xanh” đợt 2 năm 2023 do Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phát động, với sự tham gia của hơn 400 đoàn viên, thanh niên đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Công ty.
Hơn 400 đoàn viên thanh niên PC Gia Lai ra quân “Đồng hành với khách hàng mùa nắng nóng”

Đoàn cơ sở PC Gia Lai đã đồng loạt ra quân thực chương trình “Đồng hành với khách hàng trong mùa nắng nóng”

Theo đó, thực hiện chương trình “Đồng hành với khách hàng trong mùa nắng nóng”, các đoàn viên thanh niên ngành điện đã bố trí những bình nước trước trụ sở cơ quan phục vụ miễn phí cho người lao động nghèo, người dân lưu thông trên đường. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhất là trong bối cảnh nhiều huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh đang trong mùa nắng nóng. Bên cạnh đó, các đoàn viên thanh niên còn kết hợp phát tờ rơi và hướng dẫn cách sử dụng các thiết bị điện hiệu quả, bảo vệ môi trường, thông qua đó phổ biến sâu rộng hơn về kiến thức sử dụng điện an toàn, tiết kiệm đến người dân.

Đoàn viên thanh niên PC Gia Lai phục vụ miễn phí nước uống đóng chai và tuyên truyền khách hàng sử dụng điện tiết kiệm 

Song song đó, thực hiện chương trình “Ngày Chủ nhật xanh”, các đoàn viên thanh niên đã triển khai các hoạt động như: thu gom rác tại khuôn viên đơn vị, vệ sinh sạch sẽ không gian làm việc, trồng cây xanh, cắt tỉa cây cảnh, làm đẹp cảnh quan tại văn phòng, cơ quan làm việc, vệ sinh sát khuẩn phòng dịch…

Chuỗi hoạt động được tổ chức đã thể hiện tinh thần xung kích, sáng tạo, tình nguyện của đội ngũ đoàn viên thanh niên PC Gia Lai, xây dựng hình ảnh đẹp của tuổi trẻ ngành điện trong màu áo xanh tình nguyện vì cộng đồng.

Phương Thảo

15:43 - 01/06/2023  |  671 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

08:51 - 25/09/2023  |  41813 lượt xem