Thông báo Chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện năm 2012”

22:56 - 04/05/2012  |  5927 lượt xem

Chia sẻ
Dưới đây là nội dung thông báo:
Thông báo Chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện năm 2012”

Ảnh minh họa

I. ĐƠN VỊ TỔ CHỨC: Tổng công ty Điện lực miền Trung

II. ĐƠN VỊ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN: Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế; Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng; Công ty Điện lực Bình Định; Công ty CP Điện lực Khánh Hoà; Công ty Điện lực Gia Lai; Công ty Điện lực Đăk Lăk và các Điện lực quản lý kinh doanh bán điện trên địa giới thành phố trực tiếp tham gia chương trình.

III. ĐƠN VỊ PHỐI HỢP THỰC HIỆN:
- Các cơ quan ban ngành và các tổ chức chính trị xã hội như : UBND các cấp, Sở Công thương, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội Liên hiệp phụ nữ Thành phố…

IV. NỘI DUNG:

1. Đối tượng tham gia:

- Các hộ gia đình đang cư trú trên địa giới hành chính của 6 thành phố: Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Pleiku, Buôn Ma Thuột có sử dụng điện vào mục đích sinh hoạt, không có biến động về mục đích sử dụng điện, không thay đổi nội dung trong Hợp đồng mua bán điện đã ký, sử dụng điện liên tục từ tháng 6 năm 2011 cho đến nay.
- Các hộ gia đình là CBCNV của Điện lực phải là hộ gia đình gương mẫu tham gia tích cực Chương trình nhưng không được đưa vào diện đánh giá khen thưởng thi đua của Chương trình.

2. Tiêu chí công nhận:

- Xét đánh giá lượng điện năng tiêu thụ trong 03 tháng 6,7,8 năm 2012. Hàng tháng, các hộ gia đình phải thực hiện tiết kiệm điện từ 10% lượng điện năng tiêu thụ so với tháng cùng kỳ năm 2011 và phải tiết kiệm được trong 03 tháng liên tục của tháng 6,7,8 năm 2012 thì đạt danh hiệu “Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu năm 2012”.
- Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả đối với các thiết bị điện trong gia đình.

3. Phương thức bình chọn:

- Bình chọn khen thưởng các hộ gia đình đạt danh hiệu “Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu năm 2012” theo tỉ lệ tiết kiệm điện như tiêu chí đánh giá trên và lấy từ cao xuống thấp theo số lượng Tổng công ty phân bố cho các Công ty Điện lực.

4. Công tác kiểm tra thẩm định:

- Các Công ty Điện lực phối hợp với các tổ chức chính trị xã hội, Ban công tác Mặt trận và Tổ dân phố tổ chức thực hiện công tác kiểm tra, thẩm định kết quả thực hiện của các hộ gia đình đạt tiêu chí đánh giá và phương thức bình chọn trên trước khi xem xét công nhận và quyết định khen thưởng.

5. Cơ cấu giải thưởng:

- Tổng số giải thưởng cho các hộ gia đình là 12.000 giải thưởng.
- Các hộ gia đình được công nhận là gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu được tặng phần thưởng là 200.000 đồng/hộ và giấy chứng nhận “Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu năm 2012”.

6. Lễ tổng kết và phát thưởng

Lễ trao giải thưởng dự kiến sẽ được tổ chức tại từng UBND Phường trong tháng 9 năm 2012.

Tổng công ty Điện lực miền Trung trân trọng thông báo đến quý khách hàng chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện năm 2012” và rất mong nhận được sự tham gia, hưởng ứng tích cực từ Quý khách hàng.

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN TRUNG

Gia Nguyên

22:56 - 04/05/2012  |  5927 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Một gia đình hạnh phúc

Một gia đình hạnh phúc

10:20 - 07/09/2022  |  17557 lượt xem